Chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý các tài sản phục vụ cho mục đích kinh doanh được bàn giao từ kế toán như: công cụ, dụng cụ, máy móc trong các địa điểm kinh doanh.
Báo cáo doanh số hàng tháng cho Giám đốc vào ngày 9 hàng tháng theo mẫu của Công ty đã ban hành.
Lập kế hoạch doanh số tháng, quý, năm cho từng bộ phận bán lẻ, salon, bán cho các doanh nghiệp và được duyệt bởi Giám đốc.
Lập kế hoạch hàng quý, năm cho bộ phận Salon trà: high tea, menu lunch
Luôn giữ tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuyên cần, thực hiện đúng nội quy công ty.
Theo dõi các Giấy tờ pháp lý liên quan tới việc vận hành Salon và các cửa hàng bán lẻ trà và phối hợp với phòng Pháp lý của Công ty thực hiện các công việc như: Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, Giấy công bố các loại trà, các loại công cụ đựng và pha trà, kiểm nghiệm nước đá 06 tháng một lần.
Kết hợp với phòng Marketing thực hiện các chương trình khuyến mại thúc đẩy doanh số cho các địa điểm bán lẻ trà, bán cho doanh nghiệp như: Vouchers, tặng quà…cho từng quý, từng năm.
Chịu trách nhiệm vận hành Salon, Bếp bánh theo hướng dẫn nhượng quyền của đối tác (Franchise Guide, qua email, và công ty)
Thu xếp cho nhân viên phục vụ tại Salon khám sức khoẻ và tham dự khoá học vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân viên mới nhận việc đã có hợp đồng lao động xác định thời hạn và nhân viên cũ thuộc trường hợp phải học, khám sức khoẻ lại.
Dựa vào kế hoạch này để đánh giá mức độ hoàn thành hay không hoàn thành công việc của Người lao động và để tính mức thưởng doanh số hàng tháng cho người lao động.
Giải trình kiểm kê với kế toán sao khi có số liệu từ Kế Toán.
Quản lý đội ngũ nhân viên làm việc trong ngành hàng
Báo cáo, cập nhật công việc hàng tuần theo những công việc chính và quan trọng cho Giám đốc.
Lên kế hoạch để tung các sản phẩm mới tại Salon và các cửa hàng bán lẻ
Trên cơ sở kế hoạch này thì phải đưa ra các giải pháp để đạt được mục tiêu, kế hoạch đề ra.
Chịu trách nhiệm về doanh số của các cửa hàng bán lẻ, Salon và doanh số bán cho các Doanh nghiệp, nhà hàng cao cấp, khách sạn.
Chủ động tạo mối quan hệ tốt với các Doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng cao cấp.