Đầu Bếp Chính Nhà Hàng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIẢN ĐƠN VIỆT NAM
Mức lương
9 - 11 triệu
Địa điểm làm việc
Nghệ An; Đông Hòa, Phú Yên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Menu: fusion Á ÂuThực hiện các công việc đầu ca
Địa điểm: MAY Apartment- Nhân Mỹ/ Mỹ Đình Tổ hợp căn hộ và văn phòng

Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ănCập nhật và thông báo cho các nhân viên và bộ phận liên quan về sự thay đổi thực đơn, bao gồm: các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày,...
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm nhập vào đầu ca.
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm còn tồn lại từ ca làm việc trước, chỉ đạo hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch để nhập hàng hóa, nguyên liệu cho ca tiếp theo.

Trực tiếp chế biến món ăn

Chia sẻ một phần công việc chế biến món ăn cho các Tổ trưởng hoặc Nhân viên cấp dưới tuỳ theo năng lực của mỗi người, hoặc khi nhà hàng đông khách, số lượng đặt món đến dồn dập.
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho Nhân viên bếp
Trực tiếp chế biến món ăn (đa số là món chủ đạo của nhà hàng) theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

Quản lý khu vực bếp được phân công

Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng;
Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
Trực tiếp giải quyết và hỗ trợ cùng Bếp trưởng giải đáp các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của các nhân viên cấp dưới, từ đó đề xuất và tham mưu cho Bếp trưởng về quản lý sử dụng nhân sự bếp.
Có quyền thay mặt khi Bếp trưởng vắng mặt. Xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng vào cuối ca

Thực hiện các công việc đóng ca

Tổng hợp các đơn đặt hàng trong ngày vào báo cáo chuyển cho bếp trưởng (hoặc chuyển cho thu ngân tuỳ quy định mỗi nhà hàng).
Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
Chỉ đạo, giám sát, sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ chế biến
Bàn giao công việc cho ca làm việc sau và đóng ca.
Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc

Các công việc khác

Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
Thay mặt bếp trưởng khi Bếp trưởng vắng mặt
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu công việc

• Kinh nghiệm trên 2 năm ở môi trường nhà hàng, khách sạn (ưu tiên ứng viên chuyên Alacate Âu- Á).
• Tính cách ôn hòa, chịu được áp lực công việc, tinh thần teamwork cao.
• Có sức khỏe tốt, tinh thần cầu thị, ham học hỏi.
• Biết kiểm soát vật tư, hàng hóa (order, sơ chế, bảo quản, lưu trữ, kiểm kê).
• Biết sắp xếp, phân luồng công việc trong ca làm việc.
• Có kiến thức về VSATTP.
• Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt, chủ động công việc.

Quyền lợi

PHÚC LỢI NHÂN VIÊN:
Tăng ca tính 150%.
Được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn của công ty tổ chức.
Thưởng theo doanh số.
Được đóng bảo hiểm sau 2 tháng thử việc.
Ngày lễ đi làm tính 200% lương.
Phụ cấp lương trách nhiệm, chuyên cần.
Thời gian làm việc 8h/ca, tháng 26 công.
Được trang bị đồng phục, bữa ăn trong ca.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-21 22:25:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Đầu Bếp Chính Nhà Hàng - Mã tin đăng: 4440558. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIẢN ĐƠN VIỆT NAM

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
4
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
07/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây