Đầu Bếp/ Commis

Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
➢ Bình Định (Bình Định)
Kinh nghiệm yêu cầu
Cao Đẳng
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu để chế biến theo yêu cầu của Tổ trưởng hoặc Bếp chính khu vực (nắm rõ công thức từng món ăn, tiêu chuẩn định lượng món ăn).
To prepare all kinds of foodstuff, materials for processing upon requests of Captain or Demi Chef (to firmly know the recipes of each dish, quotas of dishes.
• Phụ trách nấu các món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng, tổ trưởng chỉ dẫn. Biết chế biến tất cả các loại nước sốt hoặc nước dùng riêng cho từng món hoặc nhóm món ăn.
To be in charge of cooking dishes upon the required quantitative and quality policies, process conducted by Executive Chef, Captain. To know to make specific sauce or bouillon for each dish or groups of dishes.
• Phụ trách trang trí món ăn theo yêu cầu.
To be in charge of displaying food as required.
• Kiểm tra, phân lọai chất lượng hàng hoá lãnh ra, chuẩn bị đủ nguyên liệu thực phẩm cho một buổi bán hàng, cuối ca kiểm tra và cất vào tủ lạnh đúng nơi quy định và gọn gàng.
To check, classify goods taken out upon quality, to prepare all kinds of foods, materials needed for sales in a shift, check them at the end of the shift and store them in refrigerators properly and tidily.
• Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
To pre-process, preserve all raw materials, ensure food hygiene safety.
• Đảm bảo mọi trang thiết bị, dụng cụ làm việc phải sạch sẽ, hoạt động tốt.
To ensure all equipment and work tools are clean and operates well.
• Biết cách xử lý ban đầu các tình huống đột xuất về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.
To know to initially handle urgent cases of changing menu, number of guests or any incidents of equipment.
• Cuối ca, làm vệ sinh khu vực bếp mình phụ trách.
To sanitize the in-charge kitchen area at the end of the shift.
• Luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao tay nghề, nấu thêm nhiều món mới, chấp hành mọi nội quy, quy định của khách sạn và tinh thần đòan kết và làm việc tập thể.
To continuously improve professional skills, make more new dishes, to comply all regulations of the hotel and teamwork spirit.
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
Other tasks requested by General Manager and Executive Chef.

Yêu cầu công việc

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
Diploma or degree of Kitchen Profession.
• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.
Significant experience in hotels, restaurants.
• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
Knowledge and experience in applying HACCP standards.

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

Được thưởng lương Tháng 13, Phép năm, BHXH.
Phụ cấp 1 bữa cơm/ ca làm việc.
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao.
Thu nhập: thỏa thuận tùy theo năng lực.
Được tham gia nhiều hoạt động: Sinh nhật nhân viên, bình chọn nhân viên xuất sắc Tháng/ Năm.
Được hưởng nhiều “Chính sách phúc lợi” bao gồm: Quà kết hôn, quà sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ...

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-05-27 01:32:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Đầu Bếp/ Commis - Mã tin đăng: 2730323. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Cao Đẳng
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
26/06/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây