Demi Chef De Partie/ Tổ Phó Bếp

INTERCONTINENTAL HANOI WESTLAKE
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Kiên Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• To assist the storeroom Receiving Clerk in reviewing the quality of goods received, if required/ Hỗ trợ thư kí bộ phận nhận hàng trong việc xem xét lại chất lượng hàng hóa đã nhận khi được yêu cầu.
• To have a complete understanding of, and adhere to the Culinary standards relating to recipes, preparation methods and plating standards in the venue/ Có kiến thức và tuân theo tiêu chuẩn của Bếp về công thức, cách sơ chế, trình bày và đóng gói ở từng nhà hàng
• To perform daily inspections of all walk- in refrigerators, reach ins, to ensure that proper rotation of food is adhered to prior to and upon completion of your shift/ Kiểm tra hàng ngày các kho đông, kho lạnh một cách cụ thể và chính xác để đảm bảo quy trình luân chuyển thực phẩm được tuân thủ cho đến khi kết thúc ca làm việc của bạn
• To ensure all "quality ingredients" are accurately ordered, received and stored following F.I.F.O. rotation/ Đảm bảo tất cả các nguyên liệu chất lượng được đặt hàng, nhận và lưu trữ một cách chính xác theo quy trình "Nhập trước Xuất trước"
• To follow all control and key procedures/ Tuân theo sự quản lý và các quy trình chính đã được đề ra
• To have a complete understanding of, and adhere to the local authorities & company&039;s policy relating to Food hygiene and Safe Food Handling practices/ Có kiến thức và tuân theo chính sách, quy định, quy trình của cơ quan có thẩm quyền cũng như công ty về Vệ sinh an toàn thực phẩm và Cách xử lý thực phẩm an toàn
• To liaise with the Stewarding team in order to ensure high standards of cleanliness are maintained in all areas of the kitchen, such as machinery, small Kitchen equipment, floors and fridges/ Kết nối tốt với đội Tạp vụ để đảm bảo khu vực bếp luôn được duy trì sạch sẽ, đặc biệt là các máy móc, trang thiết bị của bếp, sàn nhà và tủ lạnh

Yêu cầu công việc

Education:
Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field/ Bằng cao đẳng hoặc chứng chỉ nghề liên quan đến Bếp.
Service years in the field :
5 years minimum in five star hotel or fine dining venue/ Ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại các khách sạn 5 sao hoặc nhà hàng Fine- dining.
Language: Able to read and write basic English/ Có thể đọc, viết tiếng Anh cơ bản

Quyền lợi

- Health care insurance- Uniform, accommodation, transportation & meals are provided / Được cung cấp đồng phục, chỗ ở, phương tiện đi lại và bữa ăn
- Service Charge as revenue/ Phí dịch vụ tính theo doanh thu
- Social insurance as per law/ Bảo hiểm xã hội
- International working environment/ Môi trường làm việc quốc tế
- 24/7 accident insurance/ Bảo hiểm tai nạn 24/7

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-08 23:05:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Demi Chef De Partie/ Tổ Phó Bếp - Mã tin đăng: 4470847. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 50 - 100
Trụ sở: Số 5, Phố Từ Hoa, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Trình độ yêu cầu
Cao Đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
10/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây