Dinkery Đà Lạt - Tuyển dụng Bếp Phó (Sous Chef)

THE GATS INVESTMENT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Đà Lạt, Lâm Đồng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

TThời gian làm việc: 14h- 22h hoặc 18h- 2h sáng

Kiểm soát, đảm bảo các công tác về phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định, vệ sinh khu vực bếp, kho hàng, các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày. Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng.
Hỗ trợ Head Chef trong công tác điều phối công việc, vận hành của toàn bộ bộ phận bếp. Đề xuất các phương án xây dựng các quy trình, quy định của bộ phận bếp.
Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và mức nguyên liệu cần chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng. Kiểm soát các vấn đề về kỹ thuật sơ chế nguyên liệu, chế biến, thời gian ra món. Đảm bảo chất lượng món ăn trước khi ra món đúng với tiêu chuẩn.
Giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề nội bộ bếp cũng như các khiếu nại của khách hàng. Kịp thời báo cáo cấp trên về các vấn đề phát sinh. Phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành công việc.
Tham gia nghiên cứu nguyên vật liệu, món ăn, xây dựng và cải tiến menu phù hợp với nhu cầu, concept của outlet. Hỗ trợ Head Chef xây dựng các tiêu chuẩn về nguyên liệu, dinh dưỡng, hệ thống chi phí, đưa ra các đề xuất về giá bán và kiểm soát chi phí trong định mức cho phép.
Hỗ trợ, hướng dẫn, tạo điều kiện cho mọi nhân viên phát triển, nâng cao kỹ năng tay nghề, thăng tiến trong quá trình làm việc.
Sắp xếp kế hoạch làm việc theo tuần và tháng cho bếp. Phân công công việc cho nhân viên cấp dưới thuộc quyền quản lý. Đảm bảo bộ phận bếp hoạt động an toàn, hiệu quả theo quy trình, quy định chung.
Hỗ trợ Head Chef, điều phối các nhân viên thực hiện kiểm kê, kiểm soát hàng hoá trực thuộc khu vực bếp. Lên danh sách mua hàng hóa, nguyên liệu, vật dụng, dụng cụ. Báo cáo với Head Chef các vấn đề về hao hụt, hao phí, định mức và lượng hàng tồn kho bếp. Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định.
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

Yêu cầu công việc

Có kiến thức về bếp nóng. Ưu tiên ứng viên có hiểu biết cơ bản về bếp lạnh và sáng tạo món ăn.
Có kinh nghiệm 01 năm ở vị trí tương đương. Ưu tiên các ứng viên từng làm việc trong các môi trường về bếp u, Fusion, Dining, Gastro Bar.
Giao tiếp tốt, luôn luôn lịch sự, thân thiện với khách hàng cũng như đồng nghiệp.
Năng động, nhanh nhẹn, tỉ mỉ, trung thực, kiên nhẫn, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới.
Có kiến thức về dinh dưỡng, đã được đào tạo kiến thức về VSATTP.

Quyền lợi

Mức lương: Lương cứng (thoả thuận) + service charge + tips + OT.
Thưởng tết và lương tháng 13 theo quy định pháp luật.
Đào tạo kiến thức cũng như chi phí đào tạo nâng cao nghiệp vụ, cơ hội thăng tiến. Du lịch hàng năm.
Nghỉ 4 ngày/tháng.
Review lương thưởng 12 tháng/lần.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 11:08:15

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Dinkery Đà Lạt - Tuyển dụng Bếp Phó (Sous Chef) - Mã tin đăng: 4001879. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

THE GATS INVESTMENT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
07/02/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây