Executive Chef/ Bếp Trưởng

LA SINFONÍA HOTELS & RESORTS VIETNAM
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đảm bảo chất lượng món ăn
- Kiểm soát quá trình thực hiện món ăn của nhân viên để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn.
- Hướng dẫn cho các nhân viên bếp quá trình chế biến món ăn cho khách.
- Kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
Điều hành công việc
- Kiểm soát, giúp nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của nhà hàng khách sạn.
- Phổ biến các quy định, thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng cho nhân viên trong bếp.
- Phân công công việc cho các nhân viên trong bếp.
Quản lý hàng hóa trong bếp
- Hủy các thực phẩm không đảm bảo chất lượng
- Kiểm tra chất lượng các thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có phương pháp bảo quản phù hợp.
- Kểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm.
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.
- Thực hiện vệ sinh dụng cụ, dùng trong gian bếp theo đúng quy trình.
- Duy trì vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên, gian bếp.
Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
- Hướng dẫn sử dụng, bảo quản các loại máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
- Phối hợp các bộ phận để kiểm kê các loại công cụ, máy móc, trong gian bếp.
Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Cùng bộ phận nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp
- Hướng dẫn, đào tạo cho các nhân viên trong bếp

Yêu cầu công việc

- Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh .
- Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2- 3 năm trong Nhà hàng hoặc Khách sạn.
- Có kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork).
- Có kỹ năng lãnh đạo quản lý, sắp xếp và tổ chức công việc.
- Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

Quyền lợi

• Thực hiện theo các đánh giá và khen thưởng theo hệ thống.
• Đội ngũ La Sinfonía luôn đồng hành với lộ trình phát triển của mỗi cá nhân
• Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp- Dịch vụ 5 sao.
• Mức lương & chế độ hấp dẫn
• Đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật
• Hưởng 12 ngày nghỉ phép/ năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-30 22:10:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Executive Chef/ Bếp Trưởng - Mã tin đăng: 4459904. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

LA SINFONÍA HOTELS & RESORTS VIETNAM

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây