Executive Chef/Bếp trưởng

MERITEL HANOI
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Xây dựng thực đơn và kế hoạch phát triển, nâng cao chất lượng món ăn.
- Lên kế hoạch và tìm tòi, phát triển những món ăn mới để bổ sung cho thực đơn thêm phong phú.
- Xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng thực đơn, tiết kiệm giá thành.
- Hỗ trợ giám đốc điều hành trong việc xây dựng thực đơn theo yêu cầu của BGĐ, dựa trên mức giá được duyệt, các loại thực đơn theo hành trình, theo mùa, các yêu cầu đặc biệt, thực đơn tiệc…với sự kết hợp của các trưởng nhóm để quản lý bếp.
- Kết hợp với Giám đốc điều hành trong việc triển khai và đào tạo chương trình dạy nấu ăn cho khách nếu có nhu cầu.
Đảm bảo chất lượng thực phẩm đầu vào.
- Tổ chức và quản lý quá trình sơ chế thực phẩm.
- Kiểm soát chất lượng đầu vào của thực phẩm.
- Tìm tòi và tư vấn cho BGĐ/bộ phận Mua bán những nhà cung cấp thực phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý để đảm bảo chất lượng đầu vào và chi phí.
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu, hàng hoá đầu vào.
Đảm bảo chất lượng món ăn.
- Theo dõi phản hồi/nhận xét của Quản lý nhà hàng/khách hàng về chất lượng món ăn để kiểm tra mức độ hài lòng của khách về thực đơn. Xử lý và chịu trách nhiệm nếu có phản hồi không tốt về thực đơn, chất lượng đồ ăn.
- Đảm bảo nhân viên bếp thực hiện đúng theo các công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng, hình thức món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên bếp trong quy trình chế biến món ăn để đảm bảo theo đúng quy trình đã được đề ra.
Điều hành hoạt động chung trong bếp.
- Sắp xếp lịch và bố trí công việc cho các nhân viên
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp hàng tuần để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Ban Giám đốc.
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm
- Tổ chức kết hợp với các bên có liên quan lưu mẫu thực phẩm hàng ngày
- Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp
- Hướng dẫn/đào tạo nhân viên bếp về các nguyên tắc cơ bản về VSATTP.
Làm định lượng cho từng món ăn.
- Lập kế hoạch cho các món dành cho thực phẩm đủ chất lượng và cần tái sử dụng.
- Trực tiếp lên định lượng cho từng món ăn bán cho khách hàng.

Yêu cầu công việc

Kỹ năng tổ chức và quản lý.
Kỹ năng giao tiếp.
Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm bếp trưởng tại các khách sạn/resort, nhà hàng quy mô tương đương hoặc cao cấp hơn
Sáng tạo trong công việc (decor & sáng tạo món ăn mới)
Kỹ năng làm việc theo nhóm
Kỹ năng nấu ăn cao cấp (Fine- dining).
Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
Tiếng Anh giao tiếp khá là một lợi thế
Tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn tại các trường đào tạo/trung cấp/cao đẳng nghề.
Trung thực, nhiệt tình trong công việc.
Thành thạo tin học văn phòng (Word/Excel).

Quyền lợi

Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ tại KS
Có đầy đủ ngày phép năm sau khi kết thúc thử việc
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
Lương cứng thoả thuận + Phí dịch vụ (SVC)
Có các chế độ sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ
Bữa ăn ca miễn phí, gửi xe miễn phí
Lương tháng 13
Thời gian làm việc: 8 tiếng 30 phút/ca xoay ca linh động và 30 phút nghỉ ăn ca. Nghỉ 4 ngày/tháng
Thưởng nhân viên xuất sắc quý, năm
Quà Tết thiếu nhi, trung thu

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-14 17:35:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Executive Chef/Bếp trưởng - Mã tin đăng: 4415965. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

MERITEL HANOI

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây