Executive Chef/ Bếp Trưởng

SUNSET SANATO RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phú Quốc, Kiên Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của resort.
- Tổ chức các buổi họp định kỳ, đột xuất của bộ phận.
- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp.
- Lên kế hoạch chi tiêu, đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan.
Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu của resort; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu.
- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách.
- Phân công, giao việc cụ thể cho Bếp phó, Giám sát, Bếp chính.
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.
- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên cũ, đào tạo nhân viên bếp mới.
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên.
- Phối hợp với Nhân sự lên kế hoạch, trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bếp.
- Định kỳ cùng với Bếp chính, Giám sát, Bếp phó đánh giá thành tích, kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc.
- Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể.
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp.
- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp.
- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp.
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách.
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp.
- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên.
Các công việc khác
- Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, Trưởng bộ phận Ẩm thực, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông hay được khách hàng yêu cầu.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các resort 4- 5*.
- Kỹ năng lập kế hoạch, xây dựng menu, giá cost, định lượng.
- Có chứng chỉ Bếp trưởng. Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.
- Kỹ năng quản lý, lãnh đạo, tổ chức.
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.

Quyền lợi

- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
- Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
- Tham gia các lớp đào tạo nâng cao
- Thưởng Service charge hằng tháng
- Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày
- BHXH, BHYT, BHTN
- Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ, sinh nhật
- Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
- Hỗ trợ vé máy bay nhận việc; vé máy bay khứ hồi về thăm nhà 2 lần/năm.
- Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
- Phụ cấp ca đêm
- Nghỉ phép 12 ngày/ năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-02-29 01:00:34

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Executive Chef/ Bếp Trưởng - Mã tin đăng: 4121161. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SUNSET SANATO RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây