Executive Sous Chef

KHU NGHỈ MÁT MIA NHA TRANG
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Cam Lâm, Nha Trang, Khánh Hòa
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

+ Phối hợp với bếp trưởng lập kế hoạch hoạt động cho bộ phận căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế.
+ Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi mang ra phục vụ thực khách.
+ Khi Bếp trưởng vắng mặt, Sous chef thay thế điều hành – quản lý mọi hoạt động bộ phận bếp.Làm báo cáo công việc định kỳ.
+ Phối hợp làm việc với Quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách
+ Kiểm tra chất lượng nguyên liệu nhập vào, thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên vật liệu, gia vị – đảm bảo được bảo quản đúng tiêu chuẩn.
+ Mô tả, giải thích món ăn khi được thực khách yêu cầu.
+ Thường xuyên theo dõi việc sử dụng, bảo quản các trang thiết bị – dụng cụ của bộ phận, đảm bảo tuân thủ đúng các tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
+ Giải quyết các mối bất hòa, mâu thuẫn giữa các nhân viên trong bộ phận.
+ Nắm bắt xu hướng của thị trường, nhu cầu của thực khách để phối hợp với Bếp trưởng, Quản lý nhà hàng lập – làm mới menu cho nhà hàng, menu tiệc Banquet, thiết kế menu đặc biệt cho các dịp lễ Tết.
+ Phối hợp với Bếp trưởng, bộ phận nhân sự lập kế hoạch tuyển dụng nhân viên, đảm bảo phục vụ tốt hoạt động của bộ phận.
+ Đề xuất trang bị những trang thiết bị, dụng cụ mới cần thiết cho công việc của bộ phận.
+ Phối hợp bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sữa chữa khi có hư hỏng và bảo dưỡng – bảo trì khi đến định kỳ.
+ Phối hợp xử lý các sự cố về món ăn của nhà hàng.
+ Hỗ trợ Bếp trưởng tính toán giá món ăn để vào menu của nhà hàng.Đề xuất ý tưởng thiết kế menu độc đáo cho nhà hàng.
+ Trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng, hướng dẫn hoặc phân công hướng dẫn công việc cho nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc.
+ Tiếp nhận các order gọi món đặc biệt, thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo đáp ứng được kỳ vọng của thực khách.
+ Trực tiếp đào tạo nâng cao tay nghề, nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
+Thực hiện việc chế biến các món ăn được giao phụ trách theo order của khách.
+ Thực hiện các phần việc khác dưới sự phân công của Bếp trưởng.
+ Phân công công việc cho các trưởng ca, tùy tình huống hực hiện việc điều phối nhân sự hợp lý.
+ Giám sát quá trình làm việc của nhân viên bộ phận, đảm bảo hoạt động của bộ phận diễn ra suôn sẻ.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu trung thực
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm
- Có trách nhiệm trong công việc

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng đầy đủ theo quy định của Luật Lao Động
• Lương + phí phục vụ
• Được off 6 day/tháng.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 13:40:28

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Executive Sous Chef - Mã tin đăng: 4144831. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Dưới 10
Trụ sở: Bãi Dông, xã Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây