Executive Sous Chef

HOTEL DES ARTS SAIGON
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quận 3, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Ensure to maintain quality and proper presentation of food
- Oversees the kitchen team in the absence of the Executive Chef.
- Oversee facility and equipment in the kitchen area according HACCP standard.
- Be able to prepare a variety of cuisine, using skill and creativity to develop new menus.
* Benefits:
- Other benefits will be shared during interview
- Service charge
- Company Outing trip + Staff Party
- Attractive Salary + 13th month salary
- Uniform and meal will be provided by Hotel

Yêu cầu công việc

- Strong leadership and interpersonal skills.
- Excellent reading, writing and oral proficiency in English language.
- Minimum 2 years of relevant experience in a similar capacity.
- Diploma in Hospitality Management/Food & Beverage preferred

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 11:52:14

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Executive Sous Chef - Mã tin đăng: 4083847. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: 76 - 78 Nguyen Thi Minh Khai St District 3 HO CHI MINH CITY

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian tạm thời
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
02/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây