Executive Sous Chef/ Bếp phó

SENNA WELLNESS RETREAT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Bắc Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Giúp Bếp trưởng điều hành các công việc của bếp cho được trôi chảy, đúng quy định. Trực tiếp điều hành mọi hoạt động của Bếp khi Bếp trưởng vắng mặt.
To assist Executive Chef in operating kitchen work smoothly as prescribed. To directly operate all kitchen activities when Executive Chef is not present.
• Phối hợp với Bếp trưởng làm thực đơn và công thức món ăn mới.
To coordinate with Executive Chef to set up new menu and recipes.
• Tiến hành huấn luyện nhân viên theo sự phân công của Bếp trưởng.
To train employees as assigned by Executive Chef.
• Trực tiếp kiểm tra định kỳ tài sản vật chất của Bếp để báo cáo lại Bếp trưởng. Trực tiếp kiểm tra vẻ bề ngoài, tiêu chí ngoại hình, thái độ và tinh thần nghiệp vụ của nhân viên Bếp.
To directly check properties of Kitchen and report to Executive Chef. To directly check the outlook, appearance criteria, attitude and professional spirit of Kitchen staff.
• Trực tiếp quản lý, điều hành Nhân viên Vệ sinh bếp và canteen về mặt cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ. Xây dựng lịch làm việc cho toàn thể nhân viên bếp trình cho Bếp trưởng.
To directly manage, monitor Kitchen and canteen sanitary staff in terms of material facilities, service quality and serving manner. To plan working schedule for all kitchen staff and submit to Executive Chef.
• Không ngừng tự nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, tham gia đầy đủ các lớp đào tạo do Khách sạn và Công ty tổ chức.
To continuously enhance professional skills and qualifications, to fully participate in training courses held by the Hotel and the Management Company.

Yêu cầu công việc

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
Diploma or degree of Vocational Dining/Kitchen.
• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn quốc tế.
Significant experience in international Hotels.
• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
Experience in Staff Management.
• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
Knowledge and experience in implementing HACCP standards. (HACCP).
• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
Good leadership and organizing skills.
• Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.
Computer skills: Proficient in Microsoft Office.

Quyền lợi

Môi trường phục vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế
Hỗ trợ nhà ở
Hỗ Trợ các loại bảo hiểm.
Hỗ trợ 1 bữa ăn trong ca.
Miễn phí/ Giảm giá các dịch vụ của của resort
Miễn học phí cho 2 con tại Trường Quốc Tế Kinh Bắc
Cơ hội thăng tiến cao

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-15 12:00:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Executive Sous Chef/ Bếp phó - Mã tin đăng: 4478624. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SENNA WELLNESS RETREAT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây