F&B Culinary Coordinator (Long-term Casual) / Nhân viên điều phối Bộ phận Bếp (Thời vụ dài hạn)

KHÁCH SẠN FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Sơn Trà, Đà Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chi tiết công việc có thể trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn
Tuân thủ tất cả các chính sách và thủ tục về an toàn và an ninh của công ty; báo cáo tai nạn, thương tích và điều kiện làm việc không an toàn cho người quản lý; và hoàn thành khóa đào tạo và chứng chỉ an toàn.
Xử lý thông tin liên quan tới nhân viên và bộ phận qua điện thoại và Email
Thực hiện các nhiệm vụ công việc hợp lý khác theo sự phân công của giám sát
Xử lý các công việc hành chính tại bộ phận trên máy tính và/hoặc hệ thống chấm công, ca
Hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết để đảm bảo dịch vụ tối ưu cho khách
Hỗ trợ đón tiếp và giao tiếp với khách theo tiêu chuẩn của khách sạn, dự đoán và hỗ trợ xử lý yêu cầu dịch vụ của khách, hỗ trợ người khuyết tật và cảm ơn khách với sự chân thành.
Tuân thủ tất cả các chính sách và thủ tục của công ty, đảm bảo đồng phục và diện mạo cá nhân sạch sẽ và chuyên nghiệp, duy trì tính bảo mật của thông tin độc quyền và bảo vệ tài sản của công ty.

Yêu cầu công việc

Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng
Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị Nhân lực, Nghiệp vụ Bếp... hoặc chuyên ngành liên quan
Cơ hội mở cho ứng viên Fresher
Thái độ chỉn chu, chuyên nghiệp
Ứng viên từng có kinh nghiệm làm việc tại bộ phận Nhà hàng ở các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng từ 4- 5 sao là một lợi thế

Quyền lợi

Nghỉ mát/Nghỉ phép hàng năm | Khám sức khỏe định kỳ | Bảo hiểm tai nạn 24/7
Môi trường làm việc sáng tạo và thân thiện
Được áp dụng mức giá dành cho nhân viên tập đoàn khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn
Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn | Bãi để xe máy và ô tô miễn phí
05 ngày làm việc theo quy định, 02 ngày nghỉ trên tuần
Được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
Lương thưởng cạnh tranh | Tháng lương thứ 13, Thưởng phí dịch vụ, BHXH
Cơ hội phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn Khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới
Các khóa đào tạo trong nước và quốc tế

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-05-08 18:45:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin F&B Culinary Coordinator (Long-term Casual) / Nhân viên điều phối Bộ phận Bếp (Thời vụ dài hạn) - Mã tin đăng: 4340625. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Dưới 10
Trụ sở: 118-120 Võ Nguyên Giáp , Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Thông tin chung

Ngành nghề
Giao nhận/ Vận chuyển/ Kho bãi
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây