Mô tả Công việc
Thực hiện giám sát việc tổ chức phục vụ ẩm thực đúng tiêu chuẩn, quy trình đề ra.
Đề ra các biện pháp thích hợp để cải tiến các qui trình quản lý chi phí và tuân thủ qui định để kiểm soát qui trình, sổ sách, nhập xuất, báo cáo... cho việc kiểm soát chi phí, công lao động...
Xây dựng mối quan hệ khách hàng, nhà cung cấp một cách chuyên nghiệp và phối hợp với các bộ phận khác để làm hài lòng khách hàng
Đề xuất mua sắm các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết cho việc vận hành bộ phận.
Triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo khuyến mãi ẩm thực, hội nghị ...và đánh giá tổng kết hiệu quả thực hiện chương trình.
Triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo khuyến mãi ẩm thực, hội nghị ...và đánh giá tổng kết hiệu quả thực hiện chương trình.
Kiểm soát thất thoát, hao hụt trong việc sử dụng nguyên vật liệu.
Đề xuất mua sắm các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết cho việc vận hành bộ phận.
Xác định nhu cầu thị trường và hoạt động đối thủ cạnh tranh, đề xuất các hoạt động ẩm thực nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh số.
Xác định nhu cầu thị trường và hoạt động đối thủ cạnh tranh, đề xuất các hoạt động ẩm thực nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh số.
Tham khảo thị trường, nắm vững thông tin về giá cả để kết hợp với Bếp trưởng ra thực đơn, ra giá thích hợp.
Xây dựng mối quan hệ khách hàng, nhà cung cấp một cách chuyên nghiệp và phối hợp với các bộ phận khác để làm hài lòng khách hàng
Kiểm soát thất thoát, hao hụt trong việc sử dụng nguyên vật liệu.
Thực hiện giám sát việc tổ chức phục vụ ẩm thực đúng tiêu chuẩn, quy trình đề ra.
Tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các bộ phận khác, hợp tác và phối hợp với các bộ phận khác trong khách sạn để thực hiện tốt nhiệm vụ.
Đề ra các biện pháp thích hợp để cải tiến các qui trình quản lý chi phí và tuân thủ qui định để kiểm soát qui trình, sổ sách, nhập xuất, báo cáo... cho việc kiểm soát chi phí, công lao động...
Tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các bộ phận khác, hợp tác và phối hợp với các bộ phận khác trong khách sạn để thực hiện tốt nhiệm vụ.
Tham khảo thị trường, nắm vững thông tin về giá cả để kết hợp với Bếp trưởng ra thực đơn, ra giá thích hợp.