CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
Mức lương
20 - 30 triệu
Địa điểm làm việc
Đồng Nai
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả Công việc
Thực hiện giám sát việc tổ chức phục vụ ẩm thực đúng tiêu chuẩn, quy trình đề ra.
Đề ra các biện pháp thích hợp để cải tiến các qui trình quản lý chi phí và tuân thủ qui định để kiểm soát qui trình, sổ sách, nhập xuất, báo cáo... cho việc kiểm soát chi phí, công lao động...
Xây dựng mối quan hệ khách hàng, nhà cung cấp một cách chuyên nghiệp và phối hợp với các bộ phận khác để làm hài lòng khách hàng
Đề xuất mua sắm các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết cho việc vận hành bộ phận.
Triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo khuyến mãi ẩm thực, hội nghị ...và đánh giá tổng kết hiệu quả thực hiện chương trình.
Triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo khuyến mãi ẩm thực, hội nghị ...và đánh giá tổng kết hiệu quả thực hiện chương trình.
Kiểm soát thất thoát, hao hụt trong việc sử dụng nguyên vật liệu.
Đề xuất mua sắm các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết cho việc vận hành bộ phận.
Xác định nhu cầu thị trường và hoạt động đối thủ cạnh tranh, đề xuất các hoạt động ẩm thực nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh số.
Xác định nhu cầu thị trường và hoạt động đối thủ cạnh tranh, đề xuất các hoạt động ẩm thực nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh số.
Tham khảo thị trường, nắm vững thông tin về giá cả để kết hợp với Bếp trưởng ra thực đơn, ra giá thích hợp.
Xây dựng mối quan hệ khách hàng, nhà cung cấp một cách chuyên nghiệp và phối hợp với các bộ phận khác để làm hài lòng khách hàng
Kiểm soát thất thoát, hao hụt trong việc sử dụng nguyên vật liệu.
Thực hiện giám sát việc tổ chức phục vụ ẩm thực đúng tiêu chuẩn, quy trình đề ra.
Tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các bộ phận khác, hợp tác và phối hợp với các bộ phận khác trong khách sạn để thực hiện tốt nhiệm vụ.
Đề ra các biện pháp thích hợp để cải tiến các qui trình quản lý chi phí và tuân thủ qui định để kiểm soát qui trình, sổ sách, nhập xuất, báo cáo... cho việc kiểm soát chi phí, công lao động...
Tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các bộ phận khác, hợp tác và phối hợp với các bộ phận khác trong khách sạn để thực hiện tốt nhiệm vụ.
Tham khảo thị trường, nắm vững thông tin về giá cả để kết hợp với Bếp trưởng ra thực đơn, ra giá thích hợp.

Yêu cầu công việc

Yêu Cầu Công Việc
Tiếng Anh thành thạo.
Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, phân tích và xử lý vấn đề.
Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.
Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn hoặc chuyên ngành Ẩm thực.
Kỹ năng tổ chức, triển khai thực hiện công việc.

Quyền lợi

Công tác phí
Chế độ thưởng
Phụ cấp thâm niên
Laptop
Xe đưa đón
Đồng phục
Nghỉ phép năm
Đào tạo
Du Lịch
Chế độ bảo hiểm
Tăng lương
Phụ cấp

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-12 14:10:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin - Mã tin đăng: 4476723. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên, Q9, HCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Vận tải - Lái xe/ Tài xế
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây