F&B Manager

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ CORPORATION
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Kiên Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 10 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Công tác vận hành xây dụng hệ thống quản lý nhà hàng
- Xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh…cho chuỗi nhà hàng.
- Tham gia xây dựng các quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho chuỗi nhà hàng.
- Xây dựng các kế hoạch phục vụ công tác vận hành cho chuỗi nhà hàng.
- Giám sát việc thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình đó.
- Tổ chức thực hiện theo các quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ đã ban hành.
Công tác kinh doanh
- Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch kinh doanh của chuỗi nhà hàng.
- Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.
- Phối hợp thực hiện các hoạt động PR Marketing
- Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.
- Phối hợp tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.
- Đại diện cho nhà hàng ký kết hợp đồng với khách hàng sử dụng dịch vụ và phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức triển khai, giám sát tiến độ thực hiện
- Chủ động tìm kiếm nguồn khách tiềm năng cho nhà hàng và CSKH
Quản lý tài chính nhà hàng
- Định kỳ phối hợp bộ phận liên quan thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên.
- Tối ưu các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận.
- Tìm kiếm và quản lý NCC
- Giám sát thu- chi chuỗi nhà hàng
Công tác quản lý tài sản, hàng hoá
- Tổ chức việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành các loại máy móc thiết bị trong nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm về việc đổi mới trang thiết bị, tài sản của các bộ phận trong nhà hàng.
- Theo dõi việc mua hàng hoá theo định mức tồn kho tối thiểu.
Các công việc khác
- Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
- Phối hợp với bếp trưởng vùng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu
- Yêu cầu tối thiểu 1- 2 năm ở vị trí tương đương
- Ưu tiên ứng viên 30- 45 tuổi
- Tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành quản trị nhà hàng/khách sạn, quản trị kinh doanh hoặc các ngành kinh tế liên quan
- Tiếng anh và giao tiếp tốt, ngoại hình khá
- Ưu tiên ứng viên có thế mạnh về Sale và Marketing
- Kĩ năng quản lý và làm việc nhóm tốt

Quyền lợi

Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Du lịch nước ngoài, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 10:59:48

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin F&B Manager - Mã tin đăng: 3980545. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: V07-SV1C, khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resort, ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Thông tin chung

Ngành nghề
Vận tải - Lái xe/ Tài xế
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 10 Năm
Trình độ yêu cầu
Đại học
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/01/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây