[Flamingo Cát Bà Resorts] - Bếp trưởng bếp bánh

FLAMINGO GROUP
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Huyện Cát Hải - Hải Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Thường xuyên đánh giá hiệu quả, chất lượng nhân sự trong phạm vi quản lý.
Tổ chức việc bảo quản và giám sát chặt chẽ hàng hóa tại Kho để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề bất cập, chưa hợp lý, đảm bảo trong toàn khu bếp thực phẩm phải tuân thủ quy trình: FIFO.
Tham gia xây dựng, cập nhật hệ thống quy định, quy chế trong phạm vi phụ trách.
Thực hiện và kiểm soát công tác vệ sinh outlet, ATVSTP, PCCC, an toàn lao động của các khu vực do bộ phận quản lý.
Kết hợp với Bếp trưởng Điều hành xây dựng và thay đổi thực đơn 6 tháng/1 lần và đào tạo nhân viên bộ phận định kỳ 1 tháng các món bánh, dòng bánh.
Hướng dẫn & kiểm soát thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định đồng thời đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện, cải tiến cho phù hợp.
Xây dựng kế hoạch công việc trong phạm vi phụ trách.
Triển khai thực hiện ngân sách trong phạm vi phụ trách.
Phối hợp công việc với các đơn vị khác.
Hỗ trợ Bếp trưởng Điều hành cập nhật “Thư viện thực đơn ”, chịu trách nhiệm về chất lượng tất cả món ăn tại nhà hàng.
Nhận diện và kiểm soát tốt các rủi ro có thể phát sinh trong công việc thuộc phạm vi quản lý.
Triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch.
Kiểm tra việc sử dụng, bảo quẩn các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
Tham gia xây dựng bộ máy nhân sự (cơ cấu tổ chức, định biên, chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc, chính sách nhân sự liên quan) trong phạm vi phụ trách.
Giám sát việc phân ca, bố trí nhân lực, đảm bảo đủ nhân sự vận hành hoạt động trong bộ phận.
Tham gia công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự dưới quyền.
Setup, kiểm tra buffet, incharge buffet.
Chịu trách nhiệm về chất lượng công việc của bộ phận bếp, chất lượng nguyên liệu và chất lượng món bánh và món tráng miệng;
Hỗ trợ Bếp trưởng Điều hành tổ chức quản lý, điều hành và giám sát tất cả hoạt động của Bếp phụ trách.
Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của bộ phận, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt chi phí quy định.
Tuân thủ và kiểm soát việc tuân thủ nội quy, quy định, quy chế của CBNV dưới quyền.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu công việc

• Học vấn: Tốt nghiệp từ Trung cấp/Cao đẳng/Chứng chỉ nghề.
• Kỹ năng: Kỹ năng Tổ chức công việc, Kỹ năng truyền đạt,dẫn dắt đội ngũ, Kỹ năng Kết nối phối hợp, Kỹ năng Giao tiếp, Kỹ năng tư duy dịch vụ : Tốt
•Tính cách, phẩm chất: Trách nhiệm, chủ động, khẩn trương, quyết liệt trong công việc, không né tránh, ỷ lại, Cẩn thận, chỉn chu, Trung thực, hòa đồng, Tinh tế, nhạy bén
• Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu từ 3 - 5 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp, Tối thiểu 1 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm.
• Năng lực chuyên môn : Quản lý hàng hóa - thực phẩm : Nâng cao, Quản lý sơ chế và tài sản : Cơ bản, Quản lý chất lượng món ăn và ATTP : Chuyên sâu, Quản lý vệ sinh khu vực bếp : Nâng cao, Tin học văn phòng, có hiểu biết về phần mềm quản lý khách sạn : Cơ bản, Ngoại ngữ : Cơ bản
• Chứng chỉ (nếu có): Văn bằng/chứng chỉ nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp.
* Yêu cầu khác: Sức khỏe tốt, không nhiễm các bệnh truyền nhiễm như : lao phổi, viêm gan A, viêm gan E, B; Độ tuổi: Nam không quá 55 tuổi; Nữ không quá 50 tuổi (có thể điều chỉnh độ tuổi phù hợp nhưng không cao hơn quy định)

Quyền lợi

• Thưởng lễ, 30/04-01/05, 02/09/01/01...
• Được đào tạo về nghiệp vụ, ngoại ngữ và các kỹ năng cần cho công việc, phát triển bản thân
• Thưởng tháng lương 13
• Thưởng hàng tháng, năm (tùy vào tình hình kinh doanh)
• Du lịch hàng năm
• Phụ cấp tăng ca, ngoài giờ
• Hỗ Trợ Ăn MIỄN PHÍ tại Ký túc xá và khách sạn;
• Khách sạn có Ký Túc Xá MIỄN PHÍ cho nhân viên ( trừ nhân viên có hộ khẩu Cát Bà) đầy đủ trang thiết bị: Điều hòa, máy giặt, tivi,....
• Nhân viên xuất sắc tháng, sinh nhật tháng, tiệc nhân viên...Các hoạt động dã ngoại, từ thiện, bảo vệ môi trường
• Các phúc lợi khác : phòng Gym tại khu nhà nhân viên, các trò chơi giải trí như cầu lông, bóng bàn, ...
• Đóng Bảo hiểm theo qui định: BHYT, BHXH, BHTN luật lao động Việt Nam
• Hỗ trợ chi phí di chuyển nhận việc;
• Địa điểm làm việc: Flamingo Cát Bà Beach Resort – Thị Trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-08-17 18:12:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [Flamingo Cát Bà Resorts] - Bếp trưởng bếp bánh - Mã tin đăng: 2936138. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

Quy mô: Trên 1000
Trụ sở: 127, Lò Đúc, Hai Bà Trưng

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/09/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây