Kế hoạch
Xây dựng và phân bổ kế hoạch công việc của Phòng/Bộ phận trong phạm vi quản lý.
Tổ chức triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch.
Thường xuyên nghiên cứu, đánh giá việc thực hiện kế hoạch.
Tài chính
Thường xuyên đánh giá việc lập và thực hiện ngân sách, kịp thời đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả.
Tổ chức triển khai, kiểm soát việc lập và thực hiện ngân sách của Phòng/Bộ phận trong phạm vi quản lý.
Nhân sự
Xây dựng đội ngũ nhân sự gắn kết, đồng lòng.
Tham gia xây dựng bộ máy (cơ cấu tổ chức, định biên, chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc, chính sách nhân sự liên quan) cho Phòng/Bộ phận trong phạm vi quản lý. Thường xuyên đánh giá hiệu quả của bộ máy để có các đề xuất điều chỉnh.
Tham gia công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự cho Phòng/Bộ phận.
Thường xuyên đánh giá hiệu quả, chất lượng nhân sự trong phạm vi quản lý.
Quy định,quy chế
Tổ chức xây dựng, cập nhật hệ thống quy định, quy chế trong phạm vi quản lý.
Tuân thủ và kiểm soát việc tuân thủ nội quy, quy định, quy chế của CBNV dưới quyền.
Quản trị rủi ro
Nhận diện và kiểm soát tốt các rủi ro có thể phát sinh trong công việc thuộc phạm vi quản lý.
Quản lý vận hành
Xây dựng food cost, kiểm soát chi phí, nâng cao chất lượng phục vụ khách.
Tổ chức tự thanh tra kiểm soát chất lượng của bộ phận và phối hợp thực hiện kế hoạch KSNB.
Xây dựng, duy trì tổ chức outlet, tổ chức chung của bộ phận.
Phối hợp với Bếp trưởng Điều hành làm thực đơn và công thức món ăn mới, các chương trình khuyến mại….
Không ngừng tự nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, tham gia đầy đủ các lớp đào tạo do Khách sạn và Công ty tổ chức.
Trực tiếp kiểm tra định kỳ tài sản vật chất của Bếp để báo cáo lại Bếp trưởng Điều hành. Trực tiếp kiểm tra vẻ bề ngoài, tiêu chí ngoại hình, thái độ và tinh thần nghiệp vụ của nhân viên Bếp.
Đề xuất phương án xử lý rủi ro và ngăn chặn, giảm thiểu hậu quả. Trực tiếp xử lý các tình huống vận hành, sự cố hàng ngày tại bộ phận.
Kiểm soát vệ sinh và luôn đảm bảo tất cả các khu vực các outlet đạt tiêu chuẩn, duy trì nhân viên đào tạo kiến thức VSATTP.
Tiến hành xây dựng các chương trình huấn luyện, đào tạo nhân viên nhằm nâng cao tay nghề theo sự phân công của Tổng Bếp trưởng.
Kiểm soát chặt chẽ lượng hàng tồn tại các kho của các bếp. Không để hàng tồn kho nhiều nhưng cũng không để tình trạng hết hàng xảy ra, thực hiện xuất hàng theo nguyên tắc FIFO.
Trực tiếp quản lý, điều hành Nhân viên Vệ sinh bếp và canteen về mặt cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ.
Báo cáo và xây dựng các báo cáo mới để nâng cao việc quản lý chi phí được chặt chẽ, hoạt động bếp được duy trì và nâng cao.
Giúp Bếp trưởng Điều hành các công việc của bếp cho được trôi chảy, đúng quy định. Trực tiếp điều hành mọi hoạt động của Bếp khi Bếp trưởng Điều hành vắng mặt.
Các công việc khác
Phối hợp công việc với các đơn vị khác.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.