[FLAMINGO CÁT BÀ] - TUYỂN TỔNG BẾP TRƯỞNG

FLAMINGO HOLDING GROUP
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hải Phòng; Quảng Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Xây dựng và phân bổ kế hoạch công việc của Phòng/ Bộ phận trong phạm vi quản lý
Tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch và thường xuyên nghiên cứu, đánh giá việc thực hiện kế hoạch
Tổ chức triển khai, kiểm soát việc lập và thực hiện ngân sách của Phòng/ Bộ phận trong phạm vi quản lý
Tham gia xây dựng bộ máy cơ cấu tổ chức, công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự
Thường xuyên đánh giá hiệu quả, chất lượng nhân sự trong phạm vi quản lý
Điều hành, giám sát toàn bộ hoạt động của các Bếp nhà hàng, Bếp bánh và Tổ tạp vụ; chịu trách nhiệm về chất lượng công việc và chất lượng món ăn của tất cả các Bếp.
Quản lý vận hành bếp, đảm bảo luôn chủ đông và đáp ứng đầy đủ nguồn thực phẩm cung cấp cũng như dự trù.
Kiểm tra, xây dựng, đào tạo toàn nhân viên trong bộ phận, các outlet.
Kiểm soát chi phí, nâng cao chất lượng phục vụ khách.
Làm các menu mới, xây dụng các menu theo mùa, các trương trình khuyến mãi …
Xây dựng, duy trì tổ chức outlet, tổ chức chung của bộ phận.
Quản lý & kiểm soát kho bao gồm: lượng hàng tồn tại các kho,bảo quản hàng hóa đảm bảo trong toàn khu bếp thực phẩm phải tuân thủ quy trình: FIFO.
Kiểm soát chặt chẽ lượng hàng tồn tại các kho của các bếp. Không để hàng tồn kho nhiều nhưng cũng không để tình trạng hết hàng xảy ra.
Kiểm soát vệ sinh và luôn đảm bảo tất cả các khu vực các outlet đạt tiêu chuẩn, duy trì nhân viên đào tạo kiến thức VSATTP.
Báo cáo và xây dựng các báo cáo mới để nâng cao việc quản lý chi phí được chặt chẽ, hoạt động bếp được duy trì và nâng cao.
Tổ chức tự thanh tra kiểm soát chất lượng của bộ phận và phối hợp thực hiện kế hoạch KSNB.
Đề xuất phương án xử lý rủi ro và ngăn chặn, giảm thiểu hậu quả. 18. Trực tiếp xử lý các tình huống vận hành, sự cố hàng ngày tại bộ phận

Yêu cầu công việc

- Kiến thức, chuyên môn: Quản lý hàng hóa- thực phẩm, quản lý sơ chế và tài sản, quản lý chất lượng món ăn, quản lý vệ sinh khu vực bếp
- Kinh nghiệm công tác: Có tối thiểu từ 3- 5 tại vị trí tương đương trong môi trường khách san, resort 4- 5 sao
- Kỹ năng: Kỹ năng tư duy chiến lược, tổ chức công việc, quản lý chất lượng & con người

Quyền lợi

Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH và các phúc lợi khác
Các phúc lợi khác: sinh nhật, teambuilding, dã ngoại,...
Chế độ thẻ HODs, chế độ giặt là hàng ngày tại khách sạn
Hỗ trợ 100% chi phí ăn, ở, xe đưa đón đi lại hàng ngày
Thưởng service charge không giới hạn, thưởng lễ & Tết, lương tháng 13 ++
Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu ngành Hospitality

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-17 07:35:47

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [FLAMINGO CÁT BÀ] - TUYỂN TỔNG BẾP TRƯỞNG - Mã tin đăng: 4096336. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

FLAMINGO HOLDING GROUP

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây