[FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT] -Bếp trưởng bếp Trung

FLAMINGO HOLDING GROUP
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
Quản lý nhân sự bộ phận bếp
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
Các công việc khác

Yêu cầu công việc

Trình độ, Kinh nghiệm
• Học vấn: Tốt nghiệp từ Trung cấp/Cao đẳng/Chứng chỉ nghề.
• Chứng chỉ (nếu có): Văn bằng/chứng chỉ nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp..
• Kinh nghiệm công tác:
 Tối thiểu từ 3- 5 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa- thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp.
 Tối thiểu 1- 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm.
Kiến thức, Chuyên môn
• Năng lực chuyên môn :
 Quản lý hàng hóa- thực phẩm : Nâng cao
 Quản lý sơ chế và tài sản : Cơ bản
 Quản lý chất lượng món ăn và ATTP : Chuyên sâu
 Quản lý vệ sinh khu vực bếp : Nâng cao
 Tin học văn phòng, có hiểu biết về phần mềm quản lý khách sạn : Cơ bản
 Ngoại ngữ : Cơ bản
Kỹ năng
• Kỹ năng Tổ chức công việc: Tốt
• Kỹ năng truyền đạt,dẫn dắt đội ngũ : Thành thạo
• Kỹ năng Kết nối phối hợp : Thành thạo
• Kỹ năng Giao tiếp : Tốt
• Kỹ năng tư duy dịch vụ : Tốt
Tính cách, Phẩm chất
• Trách nhiệm, chủ động, khẩn trương, quyết liệt trong công việc, không né tránh, ỷ lại
• Cẩn thận, chỉn chu
• Trung thực, hòa đồng
• Tinh tế, nhạy bén
Yêu cầu khác
• Sức khỏe tốt, không nhiễm các bệnh truyền nhiễm như : lao phổi, viêm gan A, viêm gan E, B.
• Độ tuổi: Nam không quá 55 tuổi; Nữ không quá 50 tuổi (có thể điều chỉnh độ tuổi phù hợp nhưng không cao hơn quy định)

Quyền lợi

- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài công ty, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát triển toàn diện.
- Môi trường làm việc năng động, khuyến khích đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung, hướng tới phát triển toàn diện.
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam.
- Có chỗ ở lại cho nhân viên ở xa.
- Du lịch nghỉ mát hàng năm.
- Tháng lương 13,+++ tùy theo tình hình kinh doanh & Đánh giá năng lực.
- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…
Nơi làm việc: Flamingo Linh Trường, xã Hoằng Trường, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-05-16 14:25:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT] -Bếp trưởng bếp Trung - Mã tin đăng: 4337834. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Bếp trưởng bếp

FLAMINGO HOLDING GROUP

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
06/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây