Food & Beverage Manager/Trưởng bộ phận ẩm thực

MERITEL HANOI
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản trị nhân sự
* Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên
* Trực tiếp đào tạo, đánh giá nghiệp vụ, thái độ và kỹ năng của nhân viên mới và cũ theo định kỳ
* Ghi nhận các góp ý phản hồi và tham mưu ngược lại với BGĐ về các vấn đề quan trọng hoặc các vị trí nhân sự quan trọng trong nhà hàng.
Quản trị chất lượng phục vụ
* Tổng kết, báo cáo sự việc hàng ngày cho BGĐ
* Giám sát mọi hoạt động trong nhà hàng dựa trên các tiêu chuẩn, quy trình đã được xây dựng, thống nhất, đặc biệt là tiêu chuẩn về thực đơn và món ăn phục vụ khách.
* Đề xuất các giải pháp cải tiến nhà hàng
* Giám sát, đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm
Quản lý tài chính
* Đề ra các giải pháp tiết kiệm kinh phí, thúc đẩy doanh số bán hàng.
* Nắm rõ báo cáo tài chính cuối ngày bao gồm: Doanh thu, lợi nhuận và các chi phí nguyên vật liệu đầu vào.
* Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện theo chỉ tiêu doanh số và lợi nhuận hàng tháng được giao
* Báo cáo thống kê tài chính cho BGĐ
Quản lý nguyên liệu, tài sản, cơ sở vật chất
* Kiểm kê, theo dõi số lượng, chất lượng đồ dùng, dụng cụ trang thiết bị, tài sản nhà hàng. Từ đó lên kế hoạch bảo trì, sữa chữa, thay thế, hoặc đề xuất mua mới
* Theo dõi định mức tồn kho và ký duyệt việc mua hàng hoá hợp lý
Quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng
* Quản lý và chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
* Phối hợp bộ phận kinh doanh, marketing để xây dựng các chiến dịch quảng cáo và bán hàng. Đồng thời tăng cường hệ thống nhận diện thương hiệu nhà hàng.
* Lắng nghe phản hồi của khách hàng, theo dõi đối thủ cạnh tranh,… từ đó đề xuất các thay đổi linh hoạt thực đơn hay chương trình khuyến mại xúc tiến bán hàng phù hợp, trình Ban giám đốc hoặc Chủ nhà hàng.
Giải quyết sự cố, khiếu nại của thực khách
* Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách hàng (nếu có) khi nhân viên không giải quyết được
* Tổ chức theo dõi, đánh giá sự hài lòng của khách hàng về món ăn cũng như dịch vụ, phục vụ

Yêu cầu công việc

Kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Việt, tiếng Anh tốt
Nhanh nhẹn, trung thực
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành du lịch/ngoại ngữ hoặc các ngành khách liên quan;
Kỹ năng đào tạo và phát triển nhân viên
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực Nhà hàng/Khách sạn;
Khả năng lãnh đạo và quản lý nhân viên
Có tinh thần cầu tiến, chịu khó và có thể làm việc theo ca
Nam/Nữ độ tuổi từ 27- 35 tuổi. Ngoại hình ưa nhìn.

Quyền lợi

Quà Tết thiếu nhi, trung thu
Lương cứng thoả thuận + Tiền phí dịch vụ được chia (SVC)
Có đầy đủ ngày phép năm sau khi kết thúc thử việc
Thời gian làm việc: 8 tiếng 30 phút/ca xoay ca linh động và 30 phút nghỉ ăn ca. Nghỉ 4 ngày/tháng
Thưởng nhân viên xuất sắc quý, năm, Lễ Tết theo quy định
Khám sức khỏe định kỳ theo quy định
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
Bữa ăn ca miễn phí, gửi xe miễn phí
Lương tháng 13
Có các chế độ sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-28 12:45:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Food & Beverage Manager/Trưởng bộ phận ẩm thực - Mã tin đăng: 4453858. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

MERITEL HANOI

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Hành chính - Văn phòng
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây