Food & Beverage Manager/ Trưởng bộ phận Ẩm thực

SUNSET SANATO RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phú Quốc, Kiên Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý bộ phận Ẩm thực

- Kiểm soát và phân tích thường xuyên: chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng, các hoạt động quảng bá và kinh doanh, hệ thống giá, tình trạng vệ sinh của bộ phận.
- Giám sát và hỗ trợ tất cả các nhân viên, công cụ dụng cụ, công việc kinh doanh của bộ phận ẩm thực. Đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận của bộ phận.
- Hỗ trợ và giám sát các công tác chuẩn bị và dịch vụ của các sản phẩm ẩm thực, đảm bảo chất lượng phục vụ cao nhất tại mọi thời điểm.
- Giám sát và hỗ trợ điều chỉnh hệ thống giá, chuẩn bị thực đơn, danh sách thức uống và rượu, thông qua các yếu tố: yêu cầu khách hàng, nhu cầu xu hướng thị trường, đối thủ cạnh tranh, công thức và các mức giá tiềm năng.
- Đảm bảo đáp ứng đầy đủ, kịp thời các sản phẩm ẩm thực với chất lượng cao nhất.
- Lên kế hoạch và giám sát các chương trình khuyến mãi, lưu niệm.
- Phối hợp với Kế toán trưởng để xác định lưu lượng, số lượng tối đa và tối thiểu của các hàng hóa.
Giám sát an toàn thực phẩm, an toàn lao động
- Đảm bảo sự an toàn và hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ẩm thực.
- Đảm bảo bố trí đầy đủ các hướng dẫn, biện pháp hỗ trợ an toàn thực phẩm cho nhân viên cũng như khách hàng theo đúng yêu cầu, quy định của resort.
- Lên kế hoạch, phối hợp thi hành và giám sát thường xuyên các công tác bảo trì, bảo dưỡng, an toàn lao động, an toàn VSTP cho bộ phận.

Yêu cầu công việc

- Trình độ Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị du lịch, khách sạn, ẩm thực.
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên đã từng làm tại các resort 4- 5 sao.
- Kỹ năng quản lý, quản trị rủi ro, giao tiếp, giải quyết vấn đề.
- Sử dụng Tiếng Anh lưu loát.

Quyền lợi

- Hỗ trợ vé máy bay nhận việc; vé máy bay khứ hồi về thăm nhà 2 lần/năm.
- Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ, sinh nhật
- Tham gia các lớp đào tạo nâng cao
- BHXH, BHYT, BHTN
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
- Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày
- Thưởng Service charge hằng tháng
- Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
- Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
- Nghỉ phép 12 ngày/ năm
- Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
- Phụ cấp ca đêm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-02-29 01:00:34

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Food & Beverage Manager/ Trưởng bộ phận Ẩm thực - Mã tin đăng: 4121162. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SUNSET SANATO RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Hành chính - Văn phòng
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
13/11/2026
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây