Bạn đang tìm kiếm thử thách mới để
góp sức với
thương hiệu
địa phương uy tín
và g
iàu giá trị
?
Bạn đam mê sự c
huẩn mực của ngành dịch vụ hiểu khách chuyên nghiệp
và am hiểu rõ về tiêu chuẩn
ẩm thực cao cấp
?
Bạn đã tích luỹ kinh nghiệm đáng kể trong ngành dịch vụ cao cấp và bạn không ngừng khao khát tạo nên những trải nghiệm đích thực cho khách hàng?
Về Chúng Tôi: Hum Vietnam là đơn vị chủ quản của một hệ sinh thái dịch vụ đa dạng với sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà hàng ẩm thực cao cấp với thực đơn đặc sắc, phong phú; dịch vụ không gian tổ chức sự kiện; dịch vụ đa dạng từ café đặc sản đến quầy thức uống thanh lịch (elegant lounge) và cửa hàng bán lẻ sản phẩm tinh chọn từ thiên nhiên Việt Nam.
Chào mừng bạn đến với Hum Việt Nam, nơi thực hiện ước mơ và khám phá sự đam mê với vai trò Giám Đốc Vận Hành – Ẩm thực!
Vai Trò Của Bạn:
Chúng tôi mong đợi vị trí Giám Đốc Vận Hành- Ẩm thực đầy tài năng, nhiệt huyết và có tầm nhìn để đảm bảo hoạt động suôn sẻ của mô hình dịch vụ của chúng tôi. Người phù hợp sẽ chịu trách nhiệm chung về tất cả các khía cạnh liên quan đến hoạt động hàng ngày của hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, chất lượng cao.
Công việc chính bao gồm
Điều Phối và Quản Lý Hoạt Động Kinh Doanh: đảm bảo sự hòa hợp và hiệu quả giữa các phần trong hệ sinh thái, từ nhà hàng ẩm thực cao cấp đến không gian sự kiện, cafe, lounge và cửa hàng bán lẻ. Điều này bao gồm lập kế hoạch, phân công và theo dõi hoạt động để đảm bảo mục tiêu doanh thu và chất lượng được đạt hiệu quả, duy trì và không ngừng nâng cao;
Lên Kế Hoạch Mùa Cao Điểm và Thấp Điểm: Phát triển chiến lược và kế hoạch hoạt động cho cả hệ sinh thái trong mùa cao điểm và thấp điểm. Điều này đảm bảo tính linh hoạt và khả năng thích ứng với biến đổi của nhu cầu thị trường;
Phát Triển Đội Ngũ và Quản Lý Hiệu Suất: Đào tạo, phát triển và quản lý hiệu suất của đội ngũ là một phần quan trọng. Điều này bao gồm tư vấn, đánh giá và giải quyết vấn đề của các thành viên và cấp quản lý các địa điểm kinh doanh trong hệ thống.
Duy Trì Tiêu Chuẩn Dịch Vụ và Chất Lượng: Đảm bảo rằng cả hệ sinh thái tuân thủ các tiêu chuẩn về dịch vụ, chế biến thực phẩm, sản phẩm và chất lượng đồng nhất. Điều này giúp đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng;