Giám Sát Bếp/Kitchen Sup-Chang Modern Thai Cuisine

CÔNG TY CỔ PHẦN PIZZA NGON
Mức lương
9 - 11 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động của toàn bộ khu vực bếp hoặc một phần của khu vực theo sự phân công của cấp Quản lý nhằm đảm bảo vận hành của bếp hiệu quả, đúng quy định để chế biến các món ăn đạt chất lượng phục vụ khách hàng.
Quản lý nhân viên phụ bếp:

Hướng dẫn, đào tạo nhân viên phụ bếp cách sơ chế thực phẩm và nguyên vật liệu sử dụng cho các quầy bếp, vệ sinh các trang thiết bị, dụng cụ làm bếp, theo đúng quy cách của Nhãn hàng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Phân công công việc cho từng nhân viên phụ bếp theo ca làm việc đã được sắp xếp sẵn.
Đánh giá đào tạo và kết quả công việc của từng nhân viên theo định kỳ.

Thực hiện hoặc kiểm tra quy trình chế biến món ăn.

Kiểm tra nguyên vật liệu được sơ chế, tẩm ướp, bảo quản theo đúng theo quy cách của nhãn hàng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Giám sát quy trình chế biến món ăn tại các quầy để đảm bảo tốc độ phục vụ khách hàng nhưng tuân thủ theo đúng công thức hướng dẫn từ phòng R&D và theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Thực hiện chế biến món ăn theo đúng công thức và định lượng quy định
Giải quyết các sự cố phát sinh trong ca liên quan đến vận hành của bếp và chất lượng món ăn.
Thực hiện trang trí món ăn và kiểm tra tất cả món ăn lần cuối cùng trước khi phục vụ cho khách hàng.

Kiểm soát nguyên vật liệu và hàng hóa.

Thực hiện nghiêm ngặt quy trình hủy hàng, xuất hàng và nhập hàng và bàn giao ca.
Kiểm tra số lượng hàng hóa và doanh thu ước tính để đặt mua hàng hóa và nguyên vật liệu theo đúng định kỳ.
Theo dõi xuất nhập tồn, kiểm đếm hàng hóa theo định kỳ và theo đúng quy định của công ty để đảm bảo hàng hóa trong khu vực phụ trách đầy đủ và đạt chất lượng để phục vụ khách hàng.

Kiểm soát vệ sinh của khu vực bếp

Hướng dẫn, kiểm tra vệ sinh khu vực bếp, trang thiết bị bếp, công cụ dụng cụ bếp mỗi đầu ca và cuối ca.

Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý bếp hoặc Quản lý nhà hàng.

Yêu cầu công việc

Có khả năng ngoại giao, sáng tạo, tự tin, năng động, cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực cao trong công việc.
Có bằng cấp/chứng chỉ ngành Bếp
Vi tính văn phòng cơ bản.
Kinh nghiệm 1- 2 năm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng món Thái/Bếp nóng/Bếp Á (có kỹ năng đánh chảo, xóc chảo,...)
Có khả năng quản lý đội nhóm
Có định hướng gắn bó lâu dài.
Vui vẻ, cần cù, sức khỏe tốt

Quyền lợi

Mức Lương hấp dẫn + Thưởng Tháng 13 và Thưởng KPI năm, thưởng kết quả công việc tháng.
Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, phát triển nguồn nhân lực, phát triển kỹ năng.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Hưởng chế độ phúc lợi xã hội tốt.
Các chế độ Bảo hiểm, nghỉ phép theo quy định của Công ty và Luật Lao động.
Có cơ hội phát triển lên các cấp quản lý cao hơn ở nhà hàng.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-05 00:40:40

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Giám Sát Bếp/Kitchen Sup-Chang Modern Thai Cuisine - Mã tin đăng: 4254036. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: 86 đường D3 Văn Thánh Bắc P25 Q Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , Viet Nam

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây