GIÁM SÁT BẾP NHÀ HÀNG LẨU HOTPOT [TP.HCM]

CÔNG TY CP TMDV TACO VIỆT NAM
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quận 10, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Đề xuất điều chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc, mang lại hiệu quả về nhân lực và chi phí cho công ty.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho cấp trên số lượng hư hỏng, mất mát.
- Nhận phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.
- Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra random nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
- Theo dõi, đánh giá sự hài lòng của khách hàng theo quy trình của công ty
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV.
- Phân công công việc, giám sát, điều động, kiểm tra, đánh giá các công việc của nhân viên cấp dưới thường xuyên, liên tục nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành trong bếp trong ca quản lý mà mình phụ trách.
- Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ NVL đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.
- Trực tiếp theo dõi các mặt hàng nhập vào đảm bảo đúng chất lượng và định lượng.
- Báo cáo cấp trên xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
- Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề từ vị trí bếp chính trở xuống theo lộ trình thăng tiến của nhân viên bếp.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Thực hiện kiểm soát chi phí thực phẩm với các loại NVL của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng.
- Hướng dẫn và kiểm soát các vị trí trong khu vực bếp, chế biến món ăn theo đúng quy trình VSATTP
- Kiểm tra việc bảo quản hàng ngày, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
- Giám sát và kiểm soát chi phí thực phẩm, nhân công cùng Quản lý nhà hàng
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, phàn nàn của khách hàng.
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.
- Báo cáo kết quả giải quyết vấn đề lên cấp trên.
* Địa điểm làm việc :
- Nhà hàng JiangHu Heroes&039; Hotpot, 770C Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành Du lịch, khách sạn trở lên hoặc có chứng chỉ nghề liên quan đến bếp
- Kỹ năng tổng hợp, phân tích báo cáo.
- Kỹ năng mềm, thuyết phục, đàm phán.
- Có 2 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương , ưu tiên đã làm cho mô hình nhà hàng chuỗi lẩu hotpot, lẩu nướng,....

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:09:00

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin GIÁM SÁT BẾP NHÀ HÀNG LẨU HOTPOT [TP.HCM] - Mã tin đăng: 4106825. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Trên 300 người
Trụ sở: Tầng 5 Tòa nhà Tower 1 Khu đô thị Times City số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây