Đảm bảo Đáp ứng đủ số lượng và chất lượng nhân sự chung của nhà hàng (PV, TN, Bar,Bếp, Tạp vụ...)
- Hoạch định sắp xếp giám sát theo dõi lịch công việc của NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh tăng hoặc giảm đảm bảo đủ nhân sự cho mỗi ca theo yêu cầu cấp trên hoặc theo tình hình kinh doanh thực tế
- Kiểm soát thái độ nhân viên, đảm bảo việc thực hiện các quy định văn hóa của Quán (Trang phục tóc tai, tác phong, giờ giấc, lời chào..)
- Trực tiếp tuyển dụng hoặc đề xuất tuyển dụng với cấp trên, Không để quán rơi vào tình trạng thiếu nhân viên, Đánh giá kết quả thử việc.
- Luôn huấn luyện nhân viên để tìm kiếm người nối tiếp để xây đội ngủ cho 1 tổ chức- Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết & hỗ trợ lẫn nhau
- Giám sát quy trình phục vụ của nhân viên đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng, khách hàng được hài lòng.
Đảm bảo hoạt động chung của nhà hàng được trôi chảy
- Theo dõi hủy order, bill nhân viên (Ghi sổ hủy order có chữ kí xác nhận của 3 bên)
- Liên kết, phối hợp các bộ phận bếp, phục vụ và thu ngân đảm bảo công việc trôi chảy.
- Gắn kết 1. Kiểm tra máy móc thiết bị, đảm bảo mọi thứ sẳn sàng hoạt động (máy lạnh, quạt, đủa muổng, nhạc loa, đèn....) phải xử lí ngay lập tức khi phát hiện hư hỏng
• Đảm bảo các khâu chuẩn bị đã sẵn sàng trước khi phục vụ khách hàng.
• Linh hoạt điều động nhân viên hỗ trợ làm việc khi đông khách.
• Hỗ trợ quy trình setup và phục vụ khách hàng.
Kiểm tra và đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm: chất lượng nguyên vật liệu & trưng bày sản phẩm theo đúng CHUẨN của cửa hàng.
Theo dõi & kiểm tra báo cáo tồn kho của nhân viên bếp/ pha chế.
Kiểm kê, theo dõi số lượng, chất lượng đồ dùng, dụng cụ trang thiết bị, tài sản cửa hàng.
Giải quyết các yêu cầu, sự cố, phàn nàn của khách hàng.
• Tiếp nhận các thông tin góp ý và triển khai thực hiện khi được thông qua để cải thiện chất lượng phục vụ.
• Chủ động giải quyết các sự cố xảy ra trong quá trình phục vụ, thanh toán theo đúng nghiệp vụ tiêu chuẩn của nhà hàng (trong quyền hạn cho phép).
• Tiếp nhận các yêu cầu đặc biệt, phản hồi của khách và phối hợp với các bộ phận liên quan giải quyết thỏa đáng để khách hài lòng.
• Tiến hành xử lý các phàn nàn về chất lượng dịch vụ ,tránh lặp lại lỗi tương tự và lưu nội dung vào File báo cáo công việc giám sát mỗi ngày, gửi cho TQL
Giao tiếp ngoại giao xử lí các vấn đề xảy ra nếu có liên quan tới cơ quan chức năng, đưa ra các ý kiến đề xuất các vấn đề ngoại giao.- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày trong ca làm việc, phải báo cáo gấp cấp trên các sự việc có tính nghiêm trọng.- Triển khai thực hiện các chương trình marketing, phối hợp với các bộ phận liên quan phục vụ khách hàng.
Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản , báo cáo cho kế toán số lượng hư hỏng, mất mát (Nguyên nhân) nếu có.
Kiểm soát vệ sinh quán các khu vực + Quầy thu ngân + Sảnh trong, sảnh ngoài (Đảm bảo khách ăn xong phải được sạch sẻ, ko rác, bàn ghế phải luôn trong tình trạng ngay ngắn) + Nhà vệ sinh (không được có mùi hôi, đất cát, có nước rửa tay cho khách và đẩy đủ dụng cụ vệ sinh) + Khu bếp (Quan sát, nhắc nhở, đảm bảo sạch sẽ vệ sinh an toàn thực phẩm)