Giám Sát Sơ Chế/Butchery Supervisor

SHERATON PHU QUOC LONG BEACH RESORT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phú Quốc, Kiên Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Trực tiếp sơ chế các loại thực phẩm và món ăn đòi hỏi kỹ thuật cao;
Kết hợp với Tổ trưởng dọn rửa lên kế hoạch vệ sinh và luôn đảm bảo sự sạch sẽ với mức độ cao.
Thường xuyên kiểm tra việc sơ chế để tránh lãng phí và đảm bảo về trọng lượng suất ăn.
Tham gia xây dựng các chương trình Ẩm thực (Food promotion) cùng với Bếp trưởng/ Bếp phó vào các dịp Lễ, Tết và khuyến mại đặc biệt;
Tham gia vào các cuộc họp của nhân viên;
Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong tổ và cho những ý kiến đóng góp cho Bếp trưởng về các khóa đào tạo, đào tạo chéo và thăng chức;
Phân công công việc hàng ngày cho nhân viên trong tổ;
Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi đưa ra phục vụ khách.
Duy trì chất lượng sơ chế luôn ở mức độ cao nhất;
Luôn trao đổi thông tin với Tổ trưởng nhà hàng, Nhân viên phục vụ tiệc/ nhà hàng để phục vụ đúng, kịp thời và lấy ý kiến đóng góp của khách hàng;
Bảo quản thực phẩm trong kho/ tủ lạnh ở nhiệt độ thích hợp, bao gồm cả đóng gói và làm đông lạnh trong kho; đặc biệt là về vệ sinh, lau dọn và cập nhật hàng ngày và lưu lại;
Thường xuyên đi thăm quan chợ, siêu thị để kiểm tra về chất lượng và những thực phẩm có sẵn;
Kiểm tra thực phẩm thường xuyên, giúp Bếp trưởng đặt thực phẩm hàng ngày;
Tham gia chế biến món ăn theo sự phân công của Bếp Trưởng;
Thay mặt Bếp trưởng/ Bếp phó duy trì cao các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hàng ngày với Giám sát tạp vụ;
Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà cung cấp;
Kết hợp với Giám sát bộ phận kỹ thuật, bộ phận bảo vệ để phòng chống tai nạn và an toàn cháy nổ;
Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho tổ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh;
Kèm cặp và đào tạo những nhân viên có khả năng để tạo nguồn nhân lực bếp có chất lượng cao.
Thường xuyên giám sát và sửa sai lỗi kỹ thuật cho nhân viên;
Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.

Yêu cầu công việc

Có kỹ năng tổ chức, quản lý hồ sơ và xử lý vấn đề nhanh chóng...
Có kiến ​​thức và hiểu biết về thực phẩm, đồ uống cũng như các hoạt động bếp núc;
Bằng tốt nghiệp trung học/G.E.D. tương đương.
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Khách sạn

Quyền lợi

Chỗ ở được cung cấp.
Được tham gia các hoạt động
Phi dịch vụ
Mức lương và phúc lợi cạnh tranh
Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển của Khách sạn
Bữa ăn trực

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-05 07:25:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Giám Sát Sơ Chế/Butchery Supervisor - Mã tin đăng: 4387409. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SHERATON PHU QUOC LONG BEACH RESORT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Nhân viên kinh doanh
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
16/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây