GIÁM SÁT TIỆC

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FLAMINGO
Mức lương
cạnh tranh month
Địa điểm làm việc
Hải Phòng , Huyện Đảo Cát Hải
Kinh nghiệm yêu cầu
2-5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc


* Phân công công việc
- Lên kế hoạch, phân công lịch trực cho nhân viên Tiệc căn cứ vào Event Forecast và đảm bảo làm việc một cách hiệu quả
- Điều phối và giám sát công việc của các nhân viên trong Bộ phận, nhắc nhở và chấn chỉnh kịp thời.
* Đào tạo
- Thường xuyên đào tạo, kèm cặp, cập nhật các thông tin cần thiết cho nhân viên dưới quyền, đặt biệt là các nhân viên yếu kém.
- Hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc, đặc biệt khi công việc quá tải hoặc nhân viên yếu kém cần kèm cặp.
* Quản lý các hoạt động vận hành
- Chịu trách nhiệm chính về việc kiểm tra toàn bộ Khu vực tiệc bên trong và bên ngoài nhà hàng, đặc biệt là vấn đề vệ sinh kịp thời xử lý, giải quyết sự cố (nếu có).
- Duy trì kỷ luật và nội quy của bộ phận đối với toàn thể nhân viên, xử lý và báo cáo ngay cho Trưởng bộ phận trong trường hợp có vi phạm.
- Tạo mối quan hệ thân thiện với khách, giải quyết các phàn nàn và các yêu cầu đề nghị của khách hàng.
- Giới thiệu và tư vấn khách hàng sử dụng những sản phẩm chất lượng có giá trị cao trong nhà hàng.
- Hỗ trợ thanh toán hóa đơn cho khách.
* Quản lý tài sản, CCDC
- Duy trì việc kiểm tra thiết bị, dụng cụ hoạt động để tránh mất mát và đổ vỡ.
- Phối kết hợp giữa các bộ phận liên quan nhằm phòng tránh tối đa sự thất thoát, mất mát, đổ vỡ trong qúa trình làm việc.
* Các công việc khác
- Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận.


Yêu cầu công việc


* Trình độ, Kinh nghiệm
- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại những khách sạn/Resort 5* với quy mô tương đương
- Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có): Chứng chỉ nghề sơ cấp hoặc tương đương
* Kiến thức, Chuyên môn
- Nghiệp vụ lễ tiệc: Chuyên sâu
- Biết sử dụng phần mềm Khách sạn
- Tiếng Anh: Cơ bản
- Có kiến thức và kỹ năng về ẩm thực: Nâng cao
- Có khả năng đánh giá chất lượng nhân sự: Cơ bản
* Kỹ năng
- Kỹ năng giải quyết vấn đề: Tốt
- Kỹ năng Lắng nghe, thấu hiểu: Tốt
- Kỹ năng đàm phán, thuyết phục: Tốt
* Kỹ năng Tổ chức, giám sát công việc
- Kỹ năng làm việc nhóm: Tốt
* Tính cách, Phẩm chất
- Kỷ luật, có trách nhiệm
- Chịu được áp lực cao trong công việc
- Thân thiện, linh hoạt,
- Trung thực, chu đáo, cầu tiến
* Yêu cầu khác
- Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên
- Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa
- Sức khỏe tốt


Cập nhật gần nhất lúc: 2020-08-05 15:30:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin GIÁM SÁT TIỆC - Mã tin đăng: 1482341. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: 63 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Dịch vụ khách hàng, Nhà hàng / Dịch vụ ăn uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2-5 năm
Trình độ yêu cầu
trung học
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
04/09/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây