Giám Sát tiệc - Banquet Supervisor

KHÁCH SẠN VIAS VŨNG TÀU
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Tổ chức buổi họp đầu giờ để kiểm tra trang phục, tư thế, vệ sinh cá nhân của nhân viên, bố trí công việc trong ca.
To hold briefing to check clothing, posture, personal hygiene of staff, allocate tasks in the shift.
• Quản lý, phân công và giám sát nhân viên thực hiện các công việc ở khu vực công cộng.
To manage, assign and supervise morning- shift staff carrying out tasks in public area.
• Phân công ca, khu vực làm việc của nhân viên mỗi ngày, điều phối nhân viên đáp ứng kịp thời công việc trong những trường hợp đột xuất.
To allocate daily working shifts, areas of staff, coordinate staff to fulfill tasks in case of emergency.
• Phối hợp với Trưởng nhóm công việc định kỳ giám sát nhân viên thực hiện công việc định kỳ tại các khu vực công cộng ca sáng.
To coordinate with Captain to regularly monitor morning- shift staff performing periodic tasks in public area.
• Kiểm tra chất lượng vệ sinh và các trang thiết bị ở khu vực công cộng theo tiêu chuẩn.
To check on hygienic quality and equipment in public area as standards.
• Hướng dẫn, theo dõi, nhắc nhở nhân viên thực hiện đúng quy trình công việc, bảo dưỡng trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh.
To direct, follow up, remind staff to perform proper working process, maintain equipment, hygienic utensils.
• Yêu cầu bộ phận kỹ thuật sửa chữa kịp thời các trang thiết bị hư hỏng, xử lý các cống rãnh thoát nước tránh mùi hôi, ngập nước.
To require engineering department to timely repair broken facilities, dispose water flow- out sewers to avoid bad odor, flooding.
• Kiểm tra và yêu cầu nhà thầu xử lý tình trạng côn trùng ở các khu vực công cộng theo hợp đồng đã ký.
To check and require contractor to handle cases of insects in public area as contract signed.
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công.
To perform other tasks as assigned.
• Bàn giao công việc cho ca sau.
To hand over tasks to the next shift.
• Báo cáo khi có vấn đề gì nghi ngờ (chưa rõ) hoặc thắc mắc, chỉ nên tham khảo với người có trách nhiệm giải quyết.
To report if there is any suspicious issue, any query should be referred to responsible person for solution.
• Bảo đảm ATLĐ, VS, PCCC trong khu vực quản lý.
To ensure labor safety, hygiene safety, fire prevention in responsible area.
• Đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới và các nhân viên thời vụ.
To train for new employees and temporary staff.
• Học tập, rèn luyện để trở thành một quản lý chuyên nghiệp của bộ phận Phòng.
To study and train to become a professional supervisor of Housekeeping Department.

Yêu cầu công việc

• Có bằng cấp nghiệp vụ khách sạn.
Vocational diploma or Certificate in Hospitality.
• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
Experience in staff management.
• Có tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết.
Extremely high spirit of Customer Service.
• Tiếng Anh: khả năng giao tiếp tốt.
English: Good communication skills.

Quyền lợi

- Được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội theo luật lao động việt Nam.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
- Thu nhập hấp dẫn

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:07:24

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Giám Sát tiệc - Banquet Supervisor - Mã tin đăng: 4104572. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KHÁCH SẠN VIAS VŨNG TÀU

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây