• Tổ chức buổi họp đầu giờ để kiểm tra trang phục, tư thế, vệ sinh cá nhân của nhân viên, bố trí công việc trong ca.
To hold briefing to check clothing, posture, personal hygiene of staff, allocate tasks in the shift.
• Quản lý, phân công và giám sát nhân viên thực hiện các công việc ở khu vực công cộng.
To manage, assign and supervise morning- shift staff carrying out tasks in public area.
• Phân công ca, khu vực làm việc của nhân viên mỗi ngày, điều phối nhân viên đáp ứng kịp thời công việc trong những trường hợp đột xuất.
To allocate daily working shifts, areas of staff, coordinate staff to fulfill tasks in case of emergency.
• Phối hợp với Trưởng nhóm công việc định kỳ giám sát nhân viên thực hiện công việc định kỳ tại các khu vực công cộng ca sáng.
To coordinate with Captain to regularly monitor morning- shift staff performing periodic tasks in public area.
• Kiểm tra chất lượng vệ sinh và các trang thiết bị ở khu vực công cộng theo tiêu chuẩn.
To check on hygienic quality and equipment in public area as standards.
• Hướng dẫn, theo dõi, nhắc nhở nhân viên thực hiện đúng quy trình công việc, bảo dưỡng trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh.
To direct, follow up, remind staff to perform proper working process, maintain equipment, hygienic utensils.
• Yêu cầu bộ phận kỹ thuật sửa chữa kịp thời các trang thiết bị hư hỏng, xử lý các cống rãnh thoát nước tránh mùi hôi, ngập nước.
To require engineering department to timely repair broken facilities, dispose water flow- out sewers to avoid bad odor, flooding.
• Kiểm tra và yêu cầu nhà thầu xử lý tình trạng côn trùng ở các khu vực công cộng theo hợp đồng đã ký.
To check and require contractor to handle cases of insects in public area as contract signed.
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công.
To perform other tasks as assigned.
• Bàn giao công việc cho ca sau.
To hand over tasks to the next shift.
• Báo cáo khi có vấn đề gì nghi ngờ (chưa rõ) hoặc thắc mắc, chỉ nên tham khảo với người có trách nhiệm giải quyết.
To report if there is any suspicious issue, any query should be referred to responsible person for solution.
• Bảo đảm ATLĐ, VS, PCCC trong khu vực quản lý.
To ensure labor safety, hygiene safety, fire prevention in responsible area.
• Đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới và các nhân viên thời vụ.
To train for new employees and temporary staff.
• Học tập, rèn luyện để trở thành một quản lý chuyên nghiệp của bộ phận Phòng.
To study and train to become a professional supervisor of Housekeeping Department.