GIÁM SÁT / TỔ TRƯỞNG NHÀ HÀNG (Thu Nhập 10 - 15 Triệu) - HCM

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ẨM THỰC NHÂN PHÁT
Mức lương
10 - 15 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 3 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Triển khai quá trình kinh doanh tại nhà hàng:

Đảm bảo các chương trình Marketing tại nhà hàng hoạt động hiệu quả.
Phối hợp Quản lý đề xuất các phương án kinh doanh giúp nhà hàng đạt hiệu quả tốt, phương án quảng bá, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh nhà hàng đến khách hàng.
Đẩy mạnh việc thực hiện bán hàng theo mục tiêu doanh thu, các hoạt động khuyến mãi theo kế hoạch được duyệt nhằm đạt được mục tiêu về kinh doanh.
Thúc đẩy order bán hàng hiệu quả.

Kiểm soát doanh thu, chi phí:

Biết, đọc hiểu về các báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (P&L).
Kiểm soát/ thực thi quy trình xuất, hủy hoá đơn bán hàng trong ngày.
Cập nhật báo cáo doanh thu, chi phí hàng ngày/tuần/tháng cho Quản lý nhà hàng/ Quản lý khu vực.
Thực thi nghiêm túc các quy trình bàn giao tiền, voucher mỗi ca. Quản lý tiền doanh thu, tiền quỹ trong nhà hàng, đảm bảo không bị thất thoát.
Kiểm soát mục tiêu doanh thu, chi phí hàng ngày.

Giải quyết những sự cố, khiếu nại của khách hàng:

Giải quyết phàn nàn, khiếu nại của khách hàng khi nhân viên không giải quyết được.
Xây dựng, duy trì quan hệ với khách hàng thân quen, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.
Theo dõi việc đặt bàn, đặt chỗ và kiểm tra việc chuẩn bị đặt bàn (nếu có).
Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Kiểm soát chất lượng sản phẩm:

Kiểm tra chất lượng dịch vụ, đồ ăn và thức uống mỗi ca, mỗi ngày, đề xuất cải tiến chất lượng việc bảo quản sản phẩm và chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
Duy trì và bảo đảm chất lượng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn an ninh trong nhà hàng.
Giám sát việc thực thi theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.

Phối hợp Quản lý điều hành nhà hàng:

Tổ chức thực hiện kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho các bộ phận.
Thay mặt Quản lý tham dự các cuộc họp của Phòng Điều Hành, báo cáo tình hình hoạt động và kế hoạch công việc kinh doanh của nhà hàng khi được yêu cầu.
Thực thi các form file, checklist nghiêm chỉnh, trung thực.
Hướng dẫn kỹ năng bán hàng cho nhân viên, đề xuất và thúc đẩy các chương trình khuyến mãi.
Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan trong ngày, ca làm việc.

Quản lý Nhân sự (theo phân công):

Phối hợp Quản lý đề xuất khen thưởng, kỷ luật, điều chuyển công tác.
Kiểm soát và đảm bảo COL theo định biên của nhà hàng.
Đánh giá định kì kết quả làm việc hiệu suất của từng nhân viên trực thuộc.
Thực thi các quy định của Công ty về quản lý nhân sự, các chế độ, chính sách, phúc lợi cho nhân viên.
Bố trí, phân công các ca làm việc hàng tuần của cấp dưới, điều động nhân viên, theo dõi chấm công hàng ngày.
Thay mặt Quản lý đề xuất tuyển dụng, hướng dẫn nhân viên mới, đảm bảo nhân sự đủ số lượng, năng lực hoạt động cho nhà hàng.

Quản lý hàng hóa/ Tài sản (theo phân công):

Kiểm soát việc sử dụng và bảo quản tất cả các máy móc, trang thiết bị và công cụ dụng cụ trong nhà hàng.
Kiểm soát tốt CoS: chất lượng, số lượng hàng hoá, hàng hỏng, hàng huỷ...
Giải trình số lượng hư hỏng, mất mát (nếu có), kiểm soát, xử lý, ký hủy các loại sản phẩm hư hỏng, đề xuất thay thế (nếu có).
Kiểm soát quy trình đặt hàng, nhận hàng, bảo quản và điều chuyển hàng hóa.
Tổng hợp các báo cáo kiểm kê hàng hóa, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cho Phòng Kế Toán theo định kỳ.

Phát hiện và đào tạo nhân sự kế thừa (theo phân công):

Phát hiện và phối hợp Quản lý đề xuất nhân sự cấp lãnh đạo nhà hàng.

Báo cáo định kỳ và các công việc phát sinh khác:

Theo quy định công ty.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu ứng viên:

- Có kiến thức chuyên sâu, chuyên môn về nghiệp vụ liên quan.
- Bắt buộc có kinh nghiệm trên 2- 3 năm ở vị trí tương đương.
- Hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh.
- Ứng viên có trình độ Trung cấp trở lên.

Quyền lợi:

- Lương căn bản từ 10tr- 15tr thỏa thuận tùy theo năng lực + phụ cấp + thưởng KPI. BAO ĂN Ở CHO NHÂN VIÊN Ở XA.
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN...).
- Thưởng lễ tết; thưởng theo quý; khám sức khỏe định kỳ; du lịch nghỉ mát hàng năm.
- 06 tháng đến 01 năm xét nâng bậc lương Quản Lý/Giám Sát Nhà Hàng.
- Chế độ góp vốn... cho nhân viên gắn bó lâu dài.
- Lương tháng 13, 14.

Thời gian làm việc:
+ 16h- hết khách.
+ 9h- 17h.
+ 11h- 23h (nghỉ trưa 3 tiếng 14h- 17h).
+ 9h- 21h ( nghỉ trưa 3 tiếng 11h- 14h).

Quyền lợi

Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-25 17:55:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin GIÁM SÁT / TỔ TRƯỞNG NHÀ HÀNG (Thu Nhập 10 - 15 Triệu) - HCM - Mã tin đăng: 4742264. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ẨM THỰC NHÂN PHÁT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 3 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
16/11/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây