GM - TỔNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG BIỂN DƯƠNG
Mức lương
30 - 40 triệu
Địa điểm làm việc
Quận 3, Quận 5, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý về Kinh doanh & Tiếp thị
• Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho Nhà hàng
• Chịu trách nhiệm hiệu quả của tất cả hoạt động Marketing tại nhà hàng . Xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing. Tổ chức chương trình khuyến mãi... theo kế hoạch đã được BLĐ ký duyệt.
• Chịu trách nhiệm hiệu quả kinh doanh của nhà hàng. Phân tích và lập kế hoạch hoạt động: năm, quý, tháng, tuần bán hàng, doanh thu và thu lợi nhuận cho nhà hàng.
Quản lý về nhân sự:
• Trực tiếp tuyển dụng nhân viên cho các vị trí thuộc chi nhánh mình quản lý.
• Ngăn ngừa và giải quyết mâu thuẫn của nhân viên trong ca làm, trình bày lại với BLĐ/Phòng HC – NS để đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp.
• Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của Cty.
• Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
Quản lý về vận hành:
• Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
• Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho BLĐ.
• Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
• Tổ chức các buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
• Tổ chức việc thực hiện các yêu cầu, chỉ thị của BLĐ.
Quản lý về tài chính và tài sản:
• Trực tiếp xử lý các loại nguyên liệu tồn, món ăn hỏng theo quy trình, quy định của Cty
• Trực tiếp kiểm tra các phiếu xuất kho của bộ phận kho xem đã hợp lý hay chưa.
• Chủ động kiểm tra những thất thoát về hàng hóa, tài chính. Thực hiện đúng quy trình Xuất- Nhập hàng. Quản lý kho và nguyên liệu, công cụ dụng cụ và có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
• Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ, tài sản hàng tháng giải trình cho BLĐ số lượng hư hỏng, mất mát, có đề xuất mua bổ sung.
Xây dựng hệ thống quản lý & Điều hành hoạt động kinh doanh
• Xây dựng các qui trình, qui định , hướng dẫn nghiệp vụ & tổ chức huấn luyện cho nhà hàng ( qui trình phục vụ Alacarte – phòng VIP – Tiệc group nhỏ, Tiệc gia đình …. )
• Giải quyết các sự vụ phát sinh trong hoạt động kinh doanh tại nhà hàng
• Xây dựng kế hoạch hoạt động Năm, Tháng , Qúy Tuần … Tổ chức hội họp định kỳ, đột xuất để thực thi & giám sát công việc

Yêu cầu công việc

- Nam, Tuổi từ 35 tuổi đến 50 tuổi
- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên , Các trường nghiệp vụ du lịch
- Có kinh nghiệm trên 6 năm ở vị trí Tổng Quản Lý Nhà Hàng Hải Sản Alacarte

Quyền lợi

• Lương theo năng lực+ thưởng doanh thu +KPI + Lương thưởng tháng 13

• Mức lương hấp dẫn theo năng lực, trao đổi lúc phỏng vấn
*Địa chỉ làm việc 205 CMT8, Q3, TPHCM, 103 Nguyễn Tri Phương, Q 5, TPHCM

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-06 05:50:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin GM - TỔNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - Mã tin đăng: 4469224. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG BIỂN DƯƠNG

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Tổng Giám Đốc/ Ptgđ/ Giám Đốc/ Pgđ
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Khác
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
18/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây