[HCM] Nhà Hàng A By Tung Tuyển Dụng Nhân Viên Phục Vụ Khách Hàng/Demi Chef/Food Runner Part-time/Full-time 2024

Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

GIỚI THIỆU CÔNG TY

U.N.G Group được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực với các nhà hàng cao cấp và concept độc đáo. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp trẻ, với đội ngũ nhân viên tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc, luôn cùng hướng tới mục tiêu phát triển lĩnh vực F&B và đưa ẩm thực Việt Nam ghi dấu trên bản đồ thế giới.
Å by TUNG- Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình. Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Giám đốc kiêm Bếp trưởng điều hành Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by TUNG. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by TUNG chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Å by TUNG vinh dự nằm trong danh sách 70 nhà hàng Michelin Selected năm 2023, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực với concept độc đáo. Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc. Các thành viên tại Å by TUNG luôn nỗ lực làm việc để hướng tới mục tiêu phát triển lĩnh vực F&B ngày một tốt hơn. Hơn thế, chúng tôi còn mong muốn đưa ẩm thực Việt Nam ghi dấu trên bản đồ thế giới. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong chặng hành trình chinh phục ẩm thực phía trước.

Nhân Viên Phục Vụ Part- time/Full time

Tính chất công việc

Toàn thời gian

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Giới thiệu món ăn thực đơn mới theo sự phân công của Trưởng bộ phận và nộp bài đúng thời gian.
- Cập nhật và nhận thông tin từ phía Ban lãnh đạo, Trưởng bộ phận về thông tin liên quan tới nhà hàng và vấn đề xã hội ảnh hưởng tới quá trình phục vụ và trực tiếp tới khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng có trải nghiệm đầy đủ nhất.
- Học kĩ menu, từng món ăn (nguyên liệu, cách thức chế biến, nguồn gốc,...).
- Chủ động quan sát, nhìn việc, hỗ trợ các vị trí khác theo yêu cầu của trưởng ca.
- Luôn đi trước runner, không để runner đi trước.
- Để ý dọn bàn để lên món tiếp theo (học cách cầm 3 đĩa, 2 đĩa trên 1 tay, học cách dọn bàn, dọn vụn bánh mì).
- Khăn ăn luôn gấp gọn gàng theo tiêu chuẩn của Nhà hàng khi khách rời vị trí.
- Chủ động hỏi bếp nếu có thắc mắc liên quan tới món ăn.
- Luôn quan sát khu vực food pass (khu 11).
- Nắm rõ tốc độ ăn của từng bàn.
- Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo nội bộ và nhà cung cấp.
- Mở bàn, lấy order đồ uống, và hỏi dị ứng khách.
- Có trách nhiệm chủ động tìm hiểu và nghiên cứu về thông tin món ăn khi thay thực đơn mới.
- Không để khách đi 1 mình trong phòng ăn, dẫn khách và chỉ khách xuống nhà vệ sinh.
- Hỗ trợ ghế và mở khăn khi khách trở lại bàn.
- Nhanh chóng trả lời những câu hỏi, thắc mắc của khách một cách lịch sự, ngắn gọn, đúng ý.
- Thay khăn ăn mới khi khách làm rơi.
- Thông báo tới khách hàng những thay đổi trong ngày khi mở bàn, tránh trường hợp báo thông tin tới khách sát giờ

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn.
- Có đam mê với ẩm thực.
- Trách nhiệm cao trong công việc.
- Sử dụng tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về ngành dịch vụ.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.
Thời gian làm việc linh hoạt.
Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm.
Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi.
Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.
Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.
Hạn cuối: 23:59 ngày 10/11/2024
Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.

ỨNG TUYỂN ONLINE

2 applicants

Nhóm phó/ Demi chef

Tính chất công việc

Toàn thời gian

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Kiểm soát công việc hàng ngày

● Lên danh sách công việc hàng ngày cũng như làm các công việc của cấp trên giao.

● Phân chia công việc cụ thể trong ngày cũng như kiểm soát chất lượng cho phụ bếp.

Kiểm soát chất lượng món ăn

● Kiểm soát nhiệt đĩa trong quá trình phục vụ.

● Đảm bảo món ăn được chế biến đạt chất lượng, số lượng và thời gian theo quy định.

● Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng và đẹp.

● Tham gia và hỗ trợ cho trưởng nhóm trước và trong quá trình phục vụ.

● Tuân theo sự điều phối và hướng dẫn của cấp trên.

Kiểm soát vệ sinh và tài sản chung

● Đảm bảo các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.

● Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.

● Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực, đảm bảo chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh và kho thực phẩm.

● Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp.

Kiểm soát thực phẩm

● Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách – gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

● Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.
● Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao.
● Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi.
Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.
Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.
Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa.
Thời gian làm việc linh hoạt.
Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
Hạn cuối: 23:59 ngày 10/11/2024
Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.

ỨNG TUYỂN ONLINE

Nhân Viên Food Runner Part- time

Kinh nghiệm

Không cần kinh nghiệm- Đừng lo! Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ đầu. Có kinh nghiệm là điểm cộng!

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Nhận hướng dẫn công việc cần làm từ nhân viên FOH
· Nhận biết số bàn
· Nhận biết khu vực ra đồ và các yêu cầu khi lấy đồ ăn từ bếp bao gồm các lưu ý, yêu cầu đặc biệt
· Cách đi đứng khi bưng đồ lên trên bàn ăn của khách
· Lấy đồ dơ từ quầy phục vụ và bưng xuống khu vực rửa chén
· Nhận hướng dẫn các thao tác khi dọn đồ dơ trong khu vực rửa chén
Đảm bảo công việc
· Khi chưa có khách, yêu cầu Nhân viên Runner đứng trật tự, không dùng điện thoại, nói chuyện riêng với nhau.
· Khách đến chủ động chào, nếu không có nhân viên phục vụ, Nhân viên Runner chủ động rót nước và mời khách ngồi tại bàn.
· Sau khi khách lên phòng ăn, phải dọn ly khách đã uống trước đó và lau khô để cho khách vào sau
· Bê đồ ăn từ khu vực Bếp (tầng trệt) lên khu vực ăn tối của khách (tầng 1).
· Trong quá trình bưng đồ nếu có yêu cầu lau rửa dao nĩa khẩn cấp từ Bộ phận Phục vụ thì phải ưu tiên cho việc đó trước
· Hỗ trợ rửa và lau ly nếu có yêu cầu từ bộ phận Phục vụ
· Cuối ca, kiểm tra kỹ càng khu vực rửa chén dĩa để lấy tất cả dao nĩa sau đó lau sạch và sắp xếp gọn gàng trên khay rồi bưng lên trên tầng.
· Đảm bảo khăn lau dao nĩa phải là khăn của Bộ phận Phục vụ, tránh nhầm lẫn khăn lau chén của bếp
· Sau khi hết ca, nhân viên FOH sẽ kiểm tra chất lượng công việc
Hỗ trợ thực hiện công việc khác khi có yêu cầu của quản lý.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

· Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn.
· Trách nhiệm trong công việc.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

· Mức lương: 30,000 vnd/ giờ sẽ được thanh toán mỗi tháng 1 lần vào ngày 10 tây hàng tháng.
· Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi.
· Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng.
· Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.
Hạn cuối: 23:59 ngày 10/11/2024
Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.

ỨNG TUYỂN ONLINE

1 applicant

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-27 10:40:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [HCM] Nhà Hàng A By Tung Tuyển Dụng Nhân Viên Phục Vụ Khách Hàng/Demi Chef/Food Runner Part-time/Full-time 2024 - Mã tin đăng: 4917449. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Nhân viên phục vụ khách hàng

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Người giúp việc/ Phục vụ/ Tạp vụ
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/02/2025
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây