[HCM] Phó Quản lý Bếp_ Assistant Restaurant Manager - Food

CÔNG TY CỔ PHẦN PIZZA 4PS
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

CÔNG VIỆC CHÍNH:
Hỗ trợ vận hành nhà hàng (Team Bếp và Team Bếp Bánh Pizza)

Quản lý và đảm bảo môi trường nhà hàng luôn đạt tiêu chuẩn & giá trị cốt lõi của Pizza 4P.
Điều phối sắp xếp nhân sự team Bếp phù hợp để đảm bảo vận hành.
Đảm bảo chất lượng công việc của Team đạt tiêu chuẩn Pizza 4P’s;
Kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng món theo tiêu chuẩn Công ty trong khu vực Bếp và Bếp bánh Pizza của Nhà hàng.

Đào tạo

Hiểu đầy đủ các quy trình, hệ thống đào tạo của Pizza 4P’s và đề xuất các ý tưởng cải tiến nếu có;
Chịu trách nhiệm đánh giá, lập kế hoạch lộ trình đào tạo phù hợp với từng nhóm năng lực của nhân viên. Đào tạo đội ngũ kế thừa.
Giám sát chặt chẽ và đảm bảo rằng tiến độ đào tạo của từng bộ phận đúng kế hoạch và mục tiêu đề ra;

Kiểm soát chi phí

Luôn lưu ý đến nhân công, thực phẩm và kiểm soát hàng hóa xuất nhập tồn đảm bảo đúng quy định của Pizza 4P’s.
Hiểu biết nhu cầu khách hàng và có kế hoạch dự trù hàng hóa phù hợp trong các thời điểm khác nhau đảm bảo nguồn thực phẩm đủ cung cấp cho việc vận hành.

Nhiệm vụ khác

Phối hợp chặt chẽ với Quản lý nhà hàng, Giám sát vận hành, team leader và phòng ban hỗ trợ để cải thiện hiệu quả hoạt động của nhà hàng;
Tham khảo ý kiến nhân viên và hỗ trợ xây dựng Nơi làm việc tuyệt vời;
Cập nhật và báo cáo các vấn đề liên quan đến hoạt động bộ phận Bếp và Bếp bánh Pizza của Nhà hàng.

PHÚC LỢI:

Giảm giá ~50% dành cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ của 4P’s trên toàn quốc;
Phụ cấp tiền giữ xe, tiền ăn theo quy định Công ty;
Team building & company trip...
Nhiều cơ hội thăng tiến trong nội bộ, giao tiếp với người nước ngoài;
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT theo quy định
Thưởng lương tháng 13 và đánh giá tăng lương định kỳ hàng năm;
Thu nhập hấp dẫn; Thưởng doanh số hàng tháng

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU:

Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và giải quyết vấn đề tốt;
Kinh nghiệm: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý hoặc các cấp tương đương trong lĩnh vực F&B
Hiểu biết về An toàn VSTP;
Cam kết mục tiêu lãnh đạo đội ngũ nhà hàng nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty;
Độc lập, chủ động, kiên nhẫn, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng làm việc dưới áp lực cao;
Tiếng Anh: Trình độ giao tiếp cơ bản;

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-12 18:50:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [HCM] Phó Quản lý Bếp_ Assistant Restaurant Manager - Food - Mã tin đăng: 4888602. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Trên 1000
Trụ sở: 8/15 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thông tin chung

Ngành nghề
Thư ký - Trợ lý
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/02/2025
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây