Location: Pizza 4P‘s Vincom Grand Park, Dictrict 9, HCMC
JOIN US, LET’S SEE WHAT WE CAN OFFER
- Thu nhập hấp dẫn; Thưởng doanh số hàng tháng ( 2- 3 tr/tháng )
- Thưởng lương tháng 13 và đánh giá tăng lương định kỳ hàng năm;
- Phụ cấp tiền giữ xe 10,000 vnd/ngày làm việc (theo quy định Công ty);
- Phụ cấp tiền ăn 500,000 đồng/ tháng (theo quy định Công ty);
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và Bảo hiểm sức khỏe cá nhân PTI;
- Giảm giá ~50% dành cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ của 4P’s trên toàn quốc;
- Nhiều cơ hội thăng tiến trong nội bộ, giao tiếp với người nước ngoài;
- Team building & company trip...
WHAT YOU WILL DO?
Hỗ trợ vận hành nhà hàng (Team Bếp và Team Bếp Bánh Pizza)
- Kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng món theo tiêu chuẩn Công ty trong khu vực Bếp và Bếp bánh Pizza của Nhà hàng.
- Điều phối sắp xếp nhân sự team Bếp phù hợp để đảm bảo vận hành.- Đảm bảo chất lượng công việc của Team đạt tiêu chuẩn Pizza 4P’s;- Quản lý và đảm bảo môi trường nhà hàng luôn đạt tiêu chuẩn & giá trị cốt lõi của Pizza 4P.
Đào tạo
- Chịu trách nhiệm đánh giá, lập kế hoạch lộ trình đào tạo phù hợp với từng nhóm năng lực của nhân viên. Đào tạo đội ngũ kế thừa.- Giám sát chặt chẽ và đảm bảo rằng tiến độ đào tạo của từng bộ phận đúng kế hoạch và mục tiêu đề ra;- Hiểu đầy đủ các quy trình, hệ thống đào tạo của Pizza 4P’s và đề xuất các ý tưởng cải tiến nếu có;
Kiểm soát chi phí
- Luôn lưu ý đến nhân công, thực phẩm và kiểm soát hàng hóa xuất nhập tồn đảm bảo đúng quy định của Pizza 4P’s.- Hiểu biết nhu cầu khách hang và có kế hoạch dự trù hàng hóa phù hợp trong các thời điểm khác nhau đảm bảo nguồn thực phẩm đủ cung cấp cho việc vận hành.
Nhiệm vụ khác
- Phối hợp chặt chẽ với Quản lý nhà hàng, Giám sát vận hành, team leader và phòng ban hỗ trợ để cải thiện hiệu quả hoạt động của nhà hàng;- Tham khảo ý kiến nhân viên và hỗ trợ xây dựng Nơi làm việc tuyệt vời;- Cập nhật và báo cáo các vấn đề liên quan đến hoạt động bộ phận Bếp và Bếp bánh Pizza của Nhà hàng.
WHO YOU ARE?
- Tiếng Anh: Trình độ giao tiếp cơ bản;- Kinh nghiệm: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý hoặc hỗ trợ lĩnh vực F&B tại một Công ty Quốc tế;- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và giải quyết vấn đề tốt;- Độc lập, chủ động, kiên nhẫn, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng làm việc dưới áp lực cao;- Cam kết mục tiêu lãnh đạo đội ngũ nhà hàng nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty;- Hiểu biết về An toàn VSTP;