Head Chef/ Bếp trưởng bếp nóng

CAPELLA D1 CORPORATION
Mức lương
20,000,000 - 60,000,000 vnd
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
8 - 10 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

· Đảm bảo việc chuẩn bị và dọn thức ăn theo đúng sắp xếp tiêu chuẩn của công ty
The ability to ensure the correct preparation and presentation of a consistent level for all food items prepared.
· Có khả năng lên kế hoạch và phát triển các thực đơn cho mặt hàng tiệu thụ dựa trên các nhân tố như sảm phẩm có sẵn, phí dịch vụ, điều kiện thị trường, số lượng được phục vụ,v.v. Thiết lập và duy trì định lượng phù hợp với giá của nhà hàng
The ability to plan and develop menus for the outlet considering factors such as product availability, service cost, marketing conditions, number to be served, etc. Establishes and maintains appropriate food portions with respect to the restaurant&039;s pricing.
· Có khả năng ấn định giá của thực phẩm tiêu thụ trong thực đơn hàng ngày để thu kết quả lợi nhuận thuần cho chi phí thức ăn trong khu vực và tham gia quyết định các việc liên quan đến in ấn, thiết kế, đăng tải và phân phát thực đơn
The ability to assign prices for food items on daily menus that result in net profit for the food cost area and participates in making decisions regarding printing, layouts, posting and distribution of menus.
· Có khả năng chuẩn bị và đăng lịch làm việc của nhân viên để dự tính trước hoạt động làm việc và để duy trì ngân sách.
The ability to prepare and post employee work schedules to reflect operating forecasts and to keep within budgeted figures.
· Có khả năng giám sát các phương pháp chuẩn bị và nấu thức ăn, kích cỡ các phần, trang trí và trình bày đồ ăn
The ability to supervise all methods of food preparation and cooking methods, size of portions, garnishing and presentation of food.
· Có khả năng phối hợp và giám sát việc đặt mua thực phẩm và các dụng cụ nhà bếp, phê chuẩn các sảm phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn, duy trì các phí tổn và chịu trách nhiệm trong khu vực chuẩn bị thức ăn
The ability to coordinate and supervise the ordering of all food supplies and kitchen equipment; approves all products to meet quality standards; keeps cost accounts; and takes responsibility of food preparation areas.
· Có khả năng tuyển, đào tạo, kỷ luật và giám sát tất cả nhân viên trong nhà bếp theo quy định cơ bản
The ability to hire, train, discipline, supervises and organizes all kitchen personnel on a regular basis.
· Có khả năng hoàn thành và cung cấp việc đánh giá biểu hiện cho tất cả nhân viên trong nhà bếp, làm đề nghị tăng bậc Lương có đảm bảo
The ability to complete and provide performance evaluations for all kitchen employees making recommendations for salary increases as warranted.
· Có khả năng điều khiển các buổi họp thường lệ với nhân viên nhà bếp, cũng như tham gia các cuộc họp theo yêu cầu
The ability to hold regular meetings with the kitchen staff as well as attend and participate in all required meetings.
· Có khả năng phối hợp với quản lý nhà hàng về phục vụ các chức năng đặc biệt liên quan đến việc chuẩn bị và trình bày món ăn, bao gồm cả các chi phí phụ và nhu cầu nhân viên
The ability to coordinate with the Restaurant Manager, of catering any special functions regarding food preparation and presentation, including additional costs and staffing requirements.
· Có khả năng giám sát và xem xét lại các tiêu chí hoạt động và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng trong việc chuẩn bị và chất lượng thức ăn
The ability to monitor and review operating criteria and develop an awareness of the importance of food preparation and quality.
· Có khả năng giám sát và xem xét lại việc trình bày thức ăn và đề nghị thay đổi khi cần
The ability to monitor and review food presentations and make recommendations for needed changes.
· Có khả năng trao đổi với bộ phận thu mua để đảm bảo chất lượng cao với giá cả hợp lý
The ability to communicate with the purchasing department to ensure a top quality and reasonable price.

Yêu cầu công việc

- Siêng năng.
- Trách nhiệm.
- Chăm chỉ.

Quyền lợi

Du Lịch
Bảo hiểm theo quy định
Phụ cấp
Thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-02-17 18:10:02

Xem thêm

Thông tin khác


  • Độ tuổi:
    Không giới hạn tuổi

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Head Chef/ Bếp trưởng bếp nóng - Mã tin đăng: 433583. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CAPELLA D1 CORPORATION

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm & Đồ uống,, Nhà hàng / Khách sạn
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
8 - 10 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
14/03/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây