COMPANY INTRODUCTION
A leader in transforming travel since 1937, we continue to innovate, meeting the way you see the world and welcoming locals and travelers alike to find a point of connection. Find us at the heart of hundreds of communities in more than 70 countries worldwide.
Junior Sous Chef
Tính chất công việc
Toàn thời gian
JOB DESCRIPTION
Ensuring proper food presentation, portion control, and menu item availability | Đảm bảo cách trình bày và chế biến thức ăn hợp lý, kiểm soát khẩu phần, và sẵn có các món ăn trên thực đơn
Performing physical tasks such as standing, reaching, and lifting up to 25 pounds | Thực hiện các nhiệm vụ vận động như đứng, với lên và nâng vác các vật nặng không quá 25 pounds
Adhering to company policies, safety procedures, and professional standards | Tuân thủ các chính sách của công ty, quy trình an toàn và các tiêu chuẩn chuyên nghiệp
Maintaining kitchen logs and monitoring food safety and quality | Duy trì sổ sách bếp và theo dõi vệ sinh an toàn thực phẩm
Assisting management with hiring, training, scheduling, and employee relations | Hỗ trợ quản lý bộ phận trong việc tuyển dụng, đào tạo, lên lịch làm việc và quản lý nhân viên
Supervising and coordinating the activities of cooks and kitchen staff | Giám sát và phối hợp các hoạt động của các đầu bếp và nhân viên bếp
Addressing guest service needs and maintaining positive working relationships | Đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng và duy trì các mối quan hệ làm việc tích cực
REQUIREMENTS
Personal attributes like dependability, adaptability, and initiative | Phẩm chất cá nhân đáng tin cậy, thích ứng và chủ động
Analytical skills such as learning, decision- making, and problem- solving | Kỹ năng phân tích như học tập, ra quyết định và giải quyết vấn đề
Physical abilities such as stamina and coordination | Thể lực thích hợp
Strong communication abilities, including listening and language proficiency | Khả năng giao tiếp và thành thạo ngoại ngữ
Technical expertise encompassing food safety, equipment use, and cooking standards | Chuyên môn kỹ thuật bao gồm an toàn thực phẩm, sử dụng thiết bị và kỹ thuật nấu nướng tiêu chuẩn
Effective interpersonal skills for teamwork and customer service | Kỹ năng giao tiếp hiệu quả để làm việc nhóm và phục vụ khách hàng
Organizational capabilities including detail- orientation, planning, and time management | Năng lực tổ chức bao gồm chú ý đến chi tiết, lập kế hoạch và quản lý thời gian
BENEFITS
Professional, safe, youthful, and supportive environment | Môi trường chuyên nghiệp, an toàn, trẻ trung và hỗ trợ.
Open Career Path | Con đường sự nghiệp rộng mở
Enjoy the high monthly service charge | Tận hưởng phí dịch vụ hàng tháng cao nhất.
Attractive Salary | Thu nhập hấp dẫn
Uniform and meal provided through shift | Đồng phục và bữa ăn được cung cấp theo ca.
Team building activities and TakeCare culture | Các hoạt động xây dựng đội nhóm và văn hóa TakeCare.
Participate in training courses to international 5- star hotel standards | Tham gia các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế.
60 days of full salary and social insurance coverage from the first day of work | 60 ngày lương đầy đủ và bảo hiểm xã hội đầy đủ từ ngày đầu tiên làm việc
Periodic health check- ups, social insurance, and 24/7 accident insurance | Kiểm tra sức khỏe định kỳ, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm tai nạn 24/7
Opportunities to travel abroad and accumulate experience in the field | Cơ hội đi du lịch nước ngoài và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực.
Luxurious birthday parties with beautiful gifts | Tiệc sinh nhật sang trọng với những món quà đẹp.
HOW TO APPLY
Deadline: 23:59 6/11/2024
Submit your application via the APPLY NOW button below.
Note: Only selected candidates will be contacted (via email). Make sure that your email and Spam/ Promotions box are checked regularly so that you will not miss any notifications from us.
APPLY NOW