[HN] Khách sạn Sheraton tuyển dụng Junior Sous Chef - Phó trưởng Bếp nhà hàng Oven D'or

SHERATON HANOI HOTEL
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Tây Hồ, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Addressing guest service needs and maintaining positive working relationships | Đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng và duy trì các mối quan hệ làm việc tích cực
Maintaining kitchen logs and monitoring food safety and quality | Duy trì sổ sách bếp và theo dõi vệ sinh an toàn thực phẩm
Assisting management with hiring, training, scheduling, and employee relations | Hỗ trợ quản lý bộ phận trong việc tuyển dụng, đào tạo, lên lịch làm việc và quản lý nhân viên
Supervising and coordinating the activities of cooks and kitchen staff | Giám sát và phối hợp các hoạt động của các đầu bếp và nhân viên bếp
Ensuring proper food presentation, portion control, and menu item availability | Đảm bảo cách trình bày và chế biến thức ăn hợp lý, kiểm soát khẩu phần, và sẵn có các món ăn trên thực đơn
Performing physical tasks such as standing, reaching, and lifting up to 25 pounds | Thực hiện các nhiệm vụ vận động như đứng, với lên và nâng vác các vật nặng không quá 25 pounds
Adhering to company policies, safety procedures, and professional standards | Tuân thủ các chính sách của công ty, quy trình an toàn và các tiêu chuẩn chuyên nghiệp

Yêu cầu công việc

Personal attributes like dependability, adaptability, and initiative | Phẩm chất cá nhân đáng tin cậy, thích ứng và chủ động
Analytical skills such as learning, decision- making, and problem- solving | Kỹ năng phân tích như học tập, ra quyết định và giải quyết vấn đề
Organizational capabilities including detail- orientation, planning, and time management | Năng lực tổ chức bao gồm chú ý đến chi tiết, lập kế hoạch và quản lý thời gian
Physical abilities such as stamina and coordination | Thể lực thích hợp
Strong communication abilities, including listening and language proficiency | Khả năng giao tiếp và thành thạo ngoại ngữ
Technical expertise encompassing food safety, equipment use, and cooking standards | Chuyên môn kỹ thuật bao gồm an toàn thực phẩm, sử dụng thiết bị và kỹ thuật nấu nướng tiêu chuẩn
Effective interpersonal skills for teamwork and customer service | Kỹ năng giao tiếp hiệu quả để làm việc nhóm và phục vụ khách hàng

Quyền lợi

Enjoy the high monthly service charge | Tận hưởng phí dịch vụ hàng tháng cao nhất.
Opportunities to travel abroad and accumulate experience in the field | Cơ hội đi du lịch nước ngoài và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực.
Team building activities and TakeCare culture | Các hoạt động xây dựng đội nhóm và văn hóa TakeCare.
Uniform and meal provided through shift | Đồng phục và bữa ăn được cung cấp theo ca.
60 days of full salary and social insurance coverage from the first day of work | 60 ngày lương đầy đủ và bảo hiểm xã hội đầy đủ từ ngày đầu tiên làm việc
Periodic health check- ups, social insurance, and 24/7 accident insurance | Kiểm tra sức khỏe định kỳ, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm tai nạn 24/7
Open Career Path | Con đường sự nghiệp rộng mở
Luxurious birthday parties with beautiful gifts | Tiệc sinh nhật sang trọng với những món quà đẹp.
Attractive Salary | Thu nhập hấp dẫn
Professional, safe, youthful, and supportive environment | Môi trường chuyên nghiệp, an toàn, trẻ trung và hỗ trợ.
Participate in training courses to international 5- star hotel standards | Tham gia các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-30 23:50:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [HN] Khách sạn Sheraton tuyển dụng Junior Sous Chef - Phó trưởng Bếp nhà hàng Oven D'or - Mã tin đăng: 4526489. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Trên 1000
Trụ sở: K5 Nghi Tam, 11 Xuan Dieu Street, Tay Ho District, Hanoi, Vietnam

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây