[Hồ Chí Minh] Bếp Trưởng Hệ Thống - bếp Âu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MẶT TRỜI ĐỎ
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 10 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Thực hiện các báo cáo công tác chế biến món ăn và nguồn nhân lực bếp định kì cho Ban điều hành để phục vụ công tác hoạch định chiến lược kinh doanh của công ty
- Xem xét các báo cáo định kì (hàng ngày, hàng tuần,...) và đột xuất của các Bếp trưởng/Giám sát bếp về công tác chế biến món ăn để chỉ đạo, hỗ trợ xử lý các sự cố, tình huống phát sinh ngoài kế hoạch, dự kiến
- Đưa ra các hỗ trợ, góp ý cải tiến, định hướng phát triển chuỗi cho các nhà hàng được phân công trong hệ thống
- Kết hợp các phòng ban đưa ra các tiêu chuẩn về nguyên liệu nấu nướng đầu vào, tiêu chuẩn món ăn (khẩu giác, vị giác, thẩm mĩ, định lượng,...) phù hợp với công thức món ăn, thực đơn được duyệt. Phối hợp với các phòng ban liên quan trong việc nghiên cứu, xây dựng cơ cấu món ăn phù hợp, chất lượng tốt, giảm thiểu chi phí.
- Triển khai áp dụng quy trình chế biến món ăn, thực đơn mới xuống các nhà hàng trong hệ thống. Kiểm tra, kiểm soát và đảm bảo việc ứng dụng quy trình chế biến được thực hiện nghiêm túc.
- Tham gia công tác đánh giá chất lượng nhân sự đứng bếp để phục vụ cho công tác tuyển dụng, điều động, luân chuyển, đề bạt khi cần.
- Phối hợp với các phòng ban liên quan để nghiên cứu, tổ chức lấy ý kiến thường xuyên về việc thực hiện công tác cải tiến quy trình chế biến, công thức, cơ cấu món ăn hợp lý. Từ đó ngày càng nâng cao chất lượng món ăn, đảm bảo tính hợp lý và tiết kiệm chi phí, góp phần thúc đẩy doanh thu của toàn hệ thống.
- Thực hiện việc quy chuẩn hóa các tiêu chuẩn trưng bày món ăn, triển khai áp dụng và kiểm tra giám sát việc thực hiện theo đúng quy chuẩn quy định.
- Nắm bắt vấn đề phát sinh về chất lượng nhân lực bếp thực tế tại các nhà hàng phụ trách và đưa ra biện pháp khắc phục
- Thực hiện đào tạo quy trình, cách thức chế biến món ăn cho cấp bếp trưởng, giám sát bếp, bếp chính nhà hàng trở lên
- Đào tạo bộ máy quản lý, nhân viên phục vụ cho các nhà hàng mới mở.
- Xây dựng quy trình chế biến món (đồ ăn, đồ uống) theo đúng công thức đã được phê duyệt, đảm bảo chất lượng đồng đều trong các nhà hàng toàn hệ thống.
- Đề xuất, tham gia xây dựng, chuẩn hóa công thức món ăn, thực đơn mới để áp dụng cho các nhà hàng trong hệ thống.
- Thực hiện kiểm tra chất lượng món ăn và quy trình chế biến tại bếp của các nhà hàng trong toàn hệ thống một cách định kì hoặc đột xuất. Luôn đảm bảo duy trì chất lượng, định lượng món ăn theo đúng tiêu chuẩn hệ thống tại tất cả các nhà hàng trong hệ thống

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức tốt về quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm, nhận biết tốt về chất lượng NVL.
- Có tính sáng tạo, nhạy bén để tạo ra các món ăn mới cho hệ thống.
- Biết kiểm soát tốt chi phí COS nhà hàng.
- Kỹ năng lập báo cáo và phân tích / kiểm soát chi phí
- Kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện mục tiêu;
- Biết tiếng Anh giao tiếp trong lĩnh vực ẩm thực là 1 lợi thế.
- Có kinh nghiệm ở mảng bếp Âu (steak, seafood, chicken, burgers,...)
- Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
- Kỹ năng đào tạo và đánh giá kết quả, năng lực cá nhân;

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-14 09:49:01

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [Hồ Chí Minh] Bếp Trưởng Hệ Thống - bếp Âu - Mã tin đăng: 4182768. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: >500 nhân viên
Trụ sở: P207, nhà C3, làng quốc tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 10 Năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây