POSITION SUMMARY
Organize kitchen operations and prepares and serves a range of Indian dishes, whilst supervising junior members of the Kitchen Brigade. Adhere to local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies. / Tổ chức các hoạt động của bếp, chuẩn bị và phục vụ các món ăn Ấn Độ, đồng thời giám sát các nhân viên cấp dưới của mình tuân thủ các quy định của khách san liên quan đến sức khỏe, an toàn hoặc các yêu cầu cần tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu, chính sách của khách sạn.
RESPONSIBILITIES
- Provide direction to the Kitchen helpers. /Định hướng công việc cho phụ bếp
- Communicate to his / her superior any difficulties, guest or internal customer comment and other relevant information. / Trao đổi với cấp trên mọi khó khăn, nhận xét của khách ngoài hoặc khách nội bộ và các thông tin liên quan khác.
- Establish and maintains effective employee working relationships. / Thiết lập và duy trì mối quan hệ làm việc hiệu quả giữa các nhân viên
- Implement the hotel and department regulations, policies and procedures including but not limited to: / Thực hiện các quy định, chính sách, thủ tục của khách sạn và bộ phận, bao gồm nhưng không giới hạn ở:
- Attend and participate in daily briefings and other meetings as scheduled. / Tham dự và tham gia các cuộc họp giao ban hàng ngày và các cuộc họp khác theo lịch trình
- Clean and re- set his / her working area. / Dọn dẹp và thiết lập lại khu vực làm việc của mình.
- Prepare in advance food, beverage, material and equipment needed for the service. / Chuẩn bị trước đồ ăn, thức uống, vật tư và trang thiết bị cần thiết để phục vụ khách hàng.
- Attend and participate in training sessions as scheduled. / Tham dự và tham gia các buổi đào tạo theo lịch trình.
- Prepare, cook, serve and store dishes according to positions and Kitchen requirements / Chuẩn bị, nấu ăn, phục vụ và lưu trữ các món ăn tuỳ theo vị trí và yêu cầu của Bếp.
- Communicate politely and display courtesy to guests and internal customers. / Giao tiếp lịch sự, thân thiện với khách ngoài và khách nội bộ.
• Health and Safety / Sức khỏe và an toàn
• Quality / Chất lượng
• House Rules and Regulation / Nội quy và Quy định của Bếp
• Hygiene and Cleanliness / Vệ sinh và Sạch sẽ
• Grooming / Diện mạo
- Complete the other tasks and jobs which assigned by the leader. / Hoàn thành các nhiệm vụ, công việc khác do cấp trên giao.