Junior Sous Chef - Japanese Kitchen (Bếp Nhật)

SUPER HOTEL CANDLE
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Ba Đình, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Bảo quản, bảo dưỡng trang thiết bị bộ phận bếp theo quy định.
- Hướng dẫn trực tiếp nhân viên theo tiêu chuẩn tiệc được yêu cầu, đảm bảo các món ăn đưa ra cho khách đồng bộ về số lượng, chất lượng và đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Quản lý nhân viên bếp và điều động nhân viên thực hiện công việc tại khu vực phụ trách hoặc khi vắng mặt bếp trưởng/bếp phó.
- Trực tiếp thực hiện và hướng dẫn, giám sát nhân viên thực hiện những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Giám sát nhân viên bếp tuân thủ khẩu phần, định lượng, công thức món ăn.
- Điều phối các hoạt động với các đầu bếp và tạp vụ bếp để đảm bảo việc phục vụ cho khách hiệu quả, trôi chảy theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu quy định.
- Phối hợp Bếp trưởng xây dựng thực đơn/chế biến món ăn phục vụ khách.
- Báo cáo bếp trưởng các vấn đề bảo trì hoặc trục trặc kỹ thuật của trang thiếtbị bộ phận bếp.
- Đảm bảo bếp và khu vực làm bếp sạch sẽ, vệ sinh trước và sau khi nấu ăn.
- Bảo đảm các khu vực bếp đủ thực phẩm trong khi phục vụ khách.
- Tuân thủ và kiểm tra lịch làm việc trong ca của bộ phận, tuân thủ tất cả các quy định của khách sạn và thời gian nghỉ của nhân viên hàng ngày.
- Kiểm tra tất cả đồ dùng, dụng cụ, thức ăn trước khi phục vụ, đảm bảo yêu cầu chất lượng, hình thức trình bày.
- Trang trí, đảm bảo món ăn trình bày đẹp mắt và có hương vị hấp dẫn.
- Điều phối hoạt động của nhân viên bếp và các nhân viên khách tham gia vào quá trình làm món ăn.
- Giám sát nhân viên bếp sắp xếp công cụ, dụng cụ bếp sạch sẽ, ngăn nắp.
- Hướng dẫn hoặc trực tiếp thực hiện sơ chế, bảo quản, chuẩn bị thực phẩm.
- Tham gia huấn luyện, đào tạo nhân viên và đưa ra ý kiến đóng góp cho sự phát triển của bộ phận.
- Hỗ trợ bếp trưởng trong việc lên thực đơn, định lượng và công thức chế biến món ăn.
- Hỗ trợ việc quản lý chi phí.
- Thực hiện tuân thủ các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của bếp trưởng. Tuân thủ và thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Mức lương chính thức = 100% lương thỏa thuận + Service charge
- Hưởng 01 bữa ăn theo ca và cung cấp đồng phục miễn phí
- Các chế độ khác sẽ trao đổi thêm trong thời gian phỏng vấn
- Tham gia các hoạt động và chương trình tại Khách sạn
- Thử việc 2 tháng, mức lương 85% lương thỏa thuận
- Sau thời gian thử việc sẽ được đánh giá làm NV chính thức, hưởng đầy đủ chế độ theo quy định Công ty

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên ứng viên có bằng cấp chuyên môn
- Ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các cơ sở dịch vụ nhà hàng, Khách sạn
- Ưu tiên ứng viên có thể đi làm sớm
- Thái độ tốt, hòa đồng, có trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-12-07 22:35:33

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Junior Sous Chef - Japanese Kitchen (Bếp Nhật) - Mã tin đăng: 3908807. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100 - 200
Trụ sở: 287-301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian tạm thời
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/01/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây