- Hỗ trợ việc quản lý chi phí.
- Hướng dẫn trực tiếp nhân viên theo tiêu chuẩn tiệc được yêu cầu, đảm bảo các món ăn đưa ra cho khách đồng bộ về số lượng, chất lượng và đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Trực tiếp thực hiện và hướng dẫn, giám sát nhân viên thực hiện những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Điều phối các hoạt động với các đầu bếp và tạp vụ bếp để đảm bảo việc phục vụ cho khách hiệu quả, trôi chảy theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu quy định.
- Đảm bảo bếp và khu vực làm bếp sạch sẽ, vệ sinh trước và sau khi nấu ăn.
- Giám sát nhân viên bếp sắp xếp công cụ, dụng cụ bếp sạch sẽ, ngăn nắp.
- Quản lý nhân viên bếp và điều động nhân viên thực hiện công việc tại khu vực phụ trách hoặc khi vắng mặt bếp trưởng/bếp phó.
- Bảo đảm các khu vực bếp đủ thực phẩm trong khi phục vụ khách.
- Giám sát nhân viên bếp tuân thủ khẩu phần, định lượng, công thức món ăn.
- Bảo quản, bảo dưỡng trang thiết bị bộ phận bếp theo quy định.
- Kiểm tra tất cả đồ dùng, dụng cụ, thức ăn trước khi phục vụ, đảm bảo yêu cầu chất lượng, hình thức trình bày.
- Tham gia huấn luyện, đào tạo nhân viên và đưa ra ý kiến đóng góp cho sự phát triển của bộ phận.
- Trang trí, đảm bảo món ăn trình bày đẹp mắt và có hương vị hấp dẫn.
- Hỗ trợ bếp trưởng trong việc lên thực đơn, định lượng và công thức chế biến món ăn.
- Phối hợp Bếp trưởng xây dựng thực đơn/chế biến món ăn phục vụ khách.
- Báo cáo bếp trưởng các vấn đề bảo trì hoặc trục trặc kỹ thuật của trang thiếtbị bộ phận bếp.
- Hướng dẫn hoặc trực tiếp thực hiện sơ chế, bảo quản, chuẩn bị thực phẩm.
- Tuân thủ và kiểm tra lịch làm việc trong ca của bộ phận, tuân thủ tất cả các quy định của khách sạn và thời gian nghỉ của nhân viên hàng ngày.
- Điều phối hoạt động của nhân viên bếp và các nhân viên khách tham gia vào quá trình làm món ăn.
- Thực hiện tuân thủ các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của bếp trưởng. Tuân thủ và thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Thử việc 2 tháng, mức lương 85% lương thỏa thuận
- Hưởng 01 bữa ăn theo ca và cung cấp đồng phục miễn phí
- Mức lương chính thức = 100% lương thỏa thuận + Service charge
- Các chế độ khác sẽ trao đổi thêm trong thời gian phỏng vấn
- Tham gia các hoạt động và chương trình tại Khách sạn
- Sau thời gian thử việc sẽ được đánh giá làm NV chính thức, hưởng đầy đủ chế độ theo quy định Công ty