I/ Mục đích công việc
Kết hợp với Bếp trưởng điều phối hoạt động của bếp đáp ứng được nhu cầu phục vụ của khách hàng
II/ Nhiệm vụ cụ thể:
Đảm bảo chất lượng món ăn
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào cùng quản lý và bếp trưởng.
- Hướng dẫn và kiểm soát cùng quản lý, bếp trưởng các đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ
Quản lý hàng hoá
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV.
- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.
- Thực hiện quản lý NVL của bếp theo chỉ tiêu của của quản lý bếp
- Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra hoặc uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình bếp một chiều mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ KT kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để mua hàng.
- Ghi các biên bản huỷ NVL đối với bếp và nhà cung cấp thực hiện theo quy trình liên quan.
Quản lý tài sản công cụ
- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo quản lý.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.
- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.
- Ngày ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các NV.
Quản lý nhân sự
- Đánh giá nhân viên thử việc.
- Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên.
- Tham gia kiểm tra, phỏng vấn, tuyển chọn NV tai bếp.
- Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty
- Đề xuất tuyển dụng NV bộ phận bếp.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
Điều hành hoạt động
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản lý.
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên
Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
III/ Tiêu chuẩn:
Trình độ học vấn/chuyên môn:
- Vi tính văn phòng thành thạo
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học khoa Công nghệ thực phẩm, Quản trị KD.
Kỹ năng:
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.
- Kỹ năng lập kế hoạch.
- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên.
Kinh nghiệm:
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm.
Phẩm chất cá nhân:
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
- Trung thực, cẩn thận, chi tiết, nhiệt tình trong công việc.
- Sáng tạo, linh hoạt trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Đào tạo, nâng cao năng lực nhân viên
- Lương thưởng theo năng lực
- Tăng lương định kì hằng năm
- Môi trường làm việc năng động
- Du lịch, thưởng lễ tết
- Cơ hội phát triển lên các vị trí cao hơn
Thông tin công ty
Công ty CP Quốc Tế Haseca Mekong
Địa chỉ: Lô C, KCN Lộc An- Bình Sơn, Xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
Lĩnh vực: suất ăn công nghiệp.
Thời gian: 7h- 17h, T2- T7