Thực hiện công việc liên quan đến lương & nhân sự
Tính lương nhân viên dựa trên Bảng chấm công của Quản lý nhà hàng. Kiểm tra thông tin giờ làm và lương của từng vị trí trước khi tính lương
Báo cáo các thay đổi chi phí của nhân sự trong tháng và phối hợp với vận hành để điều chình chi phí nhân sự cho phù hợp.
Kiểm tra các trường hợp thử việc, nghỉ việc, thay đổi vị trí để cập nhật mức lương và phương án thanh toán lương nhân viên
Kiểm soát hàng tồn kho
Đối chiếu giấy tờ nhập xuất NVL với Mua hàng, Quản lý và nhập liệu trên Misa.
Phối hợp với Quản lý về việc kiểm soát nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ trong quá trình vận hành nhà hàng.
Đối chiếu và yêu cầu giải trình đối với hàng huỷ; Yêu cầu Bếp và Quản lý lập phiếu huỷ kèm lý do.
Giải trình chênh lệch với Ban Giám đốc
Lưu giữ chứng từ
Kiểm tra đơn đặt hàng hàng ngày, tuần, tháng của thu mua
Kiểm kê kho định kỳ hàng tuần, hàng tháng hoặc đột xuất đối với Kho
Kiểm tra và đối chiếu toàn bộ dữ liệu về Doanh thu và Chi phí, bao gồm:
Thực hiện Đề nghị tạm ứng, Đề nghị thanh toán hàng ngày và định kỳ; Xử lý các Đề nghị thanh toán của các bộ phận gửi lên;
Thực hiện báo cáo Doanh thu và Chi phí theo yêu cầu;
Lưu giữ chứng từ và hoá đơn;
Theo dõi công nợ: Quản lý các công nợ phải thu, phải trả; đảm bảo thanh toán đúng hạn với nhà cung cấp và khách hàng
Kiểm soát tiền Float, Petty Cash và Tiền doanh thu;
Giải quyết các vấn đề về doanh thu và tiền hoạt động tại nhà hàng với các bộ phận liên quan khi có phát sinh.
Tuân thủ quy định, quy trình về Doanh thu và Chi phí;
Quản lý cơ sở vật chất
Phối hợp với Quản lý và Bếp kiểm tra định kỳ các trang thiết bị, công cụ dụng cụ sử dụng tại nhà hàng.
Theo dõi thời gian bảo hành của các hạng mục để thanh toán và phối hợp với Quản lý có lịch bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ
Hỗ trợ kiểm toán và cơ quan thuế:
Cung cấp thông tin, chứng từ kế toán khi có yêu cầu từ kiểm toán hoặc cơ quan chức năng.
Phối hợp cùng bộ phận kế toán thuế trong việc xử lý, lưu giữ chứng từ, hoá đơn, hợp đồng.
Lập báo cáo tài chính nội bộ: Báo cáo doanh thu, chi phí, lãi lỗ hàng tuần/tháng để Ban Giám đốc có cái nhìn tổng quan về tinh hình kinh doanh
Đề xuất cải tiến quy trình: Tham gia đề xuất các phương án quản lý tài chính hiệu quả hơn cho nhà hàng.