Khối Khách hàng Cá nhân - Giám đốc Vùng - Khu vực Đông Bắc Bộ

LPBANK
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Bắc Ninh; Quảng Ninh; Bắc Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 7 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Trực tiếp chỉ đạo, điều hành hoạt động kinh doanh line KHCN (bao gồm toàn bộ sản phẩm dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm) của các ĐVKD khu vực Đông Bắc Bộ
, cụ thể:
Giám sát tình hình triển khai kinh doanh, đánh giá mức độ hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh và trực tiếp chỉ đạo, thúc đẩy các ĐVKD tại khu vực Đông Bắc Bộ để đảm bảo việc hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh KHCN.
Xây dựng kế hoạch kinh doanh hàng năm/03 năm của khu vực Đông Bắc Bộ theo định hướng chiến lược của Ngân hàng và phù hợp với đặc thù của khu vực Đông Bắc Bộ.
Hoạch định chiến lược kinh doanh tổng thể của khu vực Đông Bắc Bộ.
Phụ trách kinh doanh trực tiếp và chịu trách nhiệm triển khai kế hoạch kinh doanh đối với toàn bộ các sản phẩm tài khoản, thanh toán, tín dụng, huy động và đầu tư, chuyển tiền quốc tế, kiều hối, bảo hiểm,… dành cho KHCN (bao gồm KHCN Mass, KHCN Priority) tới các ĐVKD thuộc khu vực Đông Bắc Bộ.
Hỗ trợ các ĐVKD tại khu vực Đông Bắc Bộ trong các hoạt động kinh doanh thông qua việc:

Tiếp cận, chăm sóc và duy trì, phát triển mối quan hệ với các khách hàng/nhóm khách hàng đặc thù.
Xây dựng và duy trì, phát triển mối quan hệ với các cơ quan quản lý nhà nước tại các địa phương.
Giải quyết các vướng mắc trong hoạt động kinh doanh, cạnh tranh nội bộ của khu vực Đông Bắc Bộ trong trường hợp không thống nhất ý kiến.

Định kỳ/đột xuất yêu cầu các Phòng/Trung tâm phụ trách các mảng kinh doanh chuyên biệt tại Khối KHCN gửi các báo cáo phân tích kết quả kinh doanh của các ĐVKD, trên cơ sở đánh giá thực trạng kinh doanh của các ĐVKD, phối hợp với các Phòng/Trung tâm này đưa ra các giải pháp kịp thời thúc đẩy hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh của khu vực Đông Bắc Bộ.
Đầu mối phối hợp với các Phòng/Trung tâm tại Khối KHCN để giải quyết các vướng mắc của các ĐVKD liên quan đến các cơ chế, chính sách thúc đẩy bán đối với toàn bộ các sản phẩm dịch vụ dành cho KHCN trong từng thời kỳ.
Phối hợp với Khối QLNNL và các Bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch nhân sự tổng thể bao gồm: kế hoạch tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân sự tại các ĐVKD tại khu vực Đông Bắc Bộ để đảm bảo đáp ứng kế hoạch kinh doanh được phân giao trong từng thời kỳ.
Trên cơ sở thông tin khảo sát tại các TCTD khác và đánh giá tiềm năng, đặc thù của khu vực Đông Bắc Bộ, trực tiếp đề xuất và phối hợp với các Phòng/Trung tâm phụ trách các mảng kinh doanh chuyên biệt tại Khối KHCN trong việc xây dựng các sản phẩm, giải pháp, chương trình thúc đẩy bán hàng hỗ trợ các ĐVKD nâng cao hiệu suất bán các sản phẩm dịch vụ dành cho KHCN.
Đầu mối phối hợp với các Khối/Phòng/Trung tâm liên quan tại Hội sở trong việc đào tạo/hướng dẫn công tác triển khai các giải pháp thúc đẩy bán các sản phẩm dịch vụ dành cho KHCN tại các ĐVKD thuộc khu vực Đông Bắc Bộ.
Quản lý và phát triển nhân viên:
- Đào tạo, tạo động lực và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp CBNV dưới quyền.
- Quản lý, phân công công việc, giám sát CBNV dưới quyền thực hiện công việc được giao.
Thực hiện các nhiệm vụ khác được Giám đốc Khối phân công.

Yêu cầu công việc

Bằng cấp.
- Ưu tiên ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.
- Tốt nghiệp Đại học từ bằng Khá trở lên chuyên ngành Kinh tế, Tài chính- Ngân hàng, Kiểm toán
2: Kiến thức
- Hiểu biết sâu về các loại sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm cung cấp cho KHCN tại thị trường Việt nam
- Am hiểu nền kinh tế, xã hội, văn hóa các vùng miền tại Việt Nam
- Am hiểu về các quy định của Pháp luật về các nghiệp vụ liên quan đến công tác huy động, thanh toán, tín dụng, chuyển tiền, bảo hiểm,…
- Am hiểu sâu về hoạt động ngành tài chính- ngân hàng
Kinh nghiệm
- Kinh nghiêm quản lý: Có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm vị trí quản lý tại Chi nhánh/HO các TCTD (tối thiểu từ chức danh Trưởng phòng kinh doanh trở lên).
- Kinh nghiệm chuyên môn: Có tối thiểu 07 năm kinh nghiệm kinh doanh trực tiếp tại Ngân hàng
Kỹ năng
- Kỹ năng nghiên cứu, đào tạo, khả năng tư duy sâu, rộng mang tính hệ thống
- Kỹ năng lãnh đạo (truyền nhiệt huyết cho cấp dưới, kỷ luật), quản lý nhân sự tốt
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, quản lý công việc logic, hiệu quả
- Khả năng đào tạo/thuyết trình/tổ chức triển khai chương trình/định hướng đám đông tốt
- Khả năng thương lượng và đàm phán tốt
Hướng dẫn nộp hồ sơ:

Ứng viên tải và hoàn thiện Đơn đăng ký ứng tuyển theo mẫu định dạng file excel
Yêu cầu: Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ theo mẫu của Ngân hàng, định dạng file excel và đặt tên file theo đúng hướng dẫn trên.
LPBank có quyền từ chối tuyển dụng đối với các ứng viên nộp hồ sơ không theo quy định của LPBank hoặc ứng viên khai thông tin không chính xác.
Gửi Đơn đăng ký ứng tuyển (file excel) về địa chỉ email tuyendung@lpbank.com.vn với tiêu đề email như sau: HO- Khối KHCN- Vị trí ứng tuyển- Họ và tên ứng viên
Đặt tên file Đơn đăng ký ứng tuyển như sau: HO- Khối KHCN- Vị trí ứng tuyển- Họ và tên ứng viên

LƯU Ý:

Việc tuyển dụng tại LPBank là hoàn toàn công bằng, minh bạch, khách quan, không qua bất cứ cá nhân trung gian và không thu bất cứ khoản chi phí tuyển dụng nào.
Trường hợp Ông/Bà phải mất bất cứ chi phí nào trong quá trình tuyển dụng, xin vui lòng phản ánh trực tiếp tới địa chỉ email: thongbaotuyendung@lpbank.com.vn
Căn cứ số lượng, chất lượng ứng viên ứng tuyển, yêu cầu công việc,… Ngân hàng sẽ thông báo đến các ứng viên đủ điều kiện theo quy định để tham gia các vòng tuyển dụng (ứng viên không nhận được thông tin mời tuyển dụng từ Ngân hàng được hiểu là chưa phù hợp/chưa đáp ứng yêu cầu tuyển dụng).
Trường hợp Ông/Bà phải mất chi phí tiêu cực trong quá trình tuyển dụng mà không thông báo cho Ngân hàng và/hoặc Ngân hàng phát hiện ra, Ngân hàng sẽ từ chối tuyển dụng (đối với trường hợp đã trúng tuyển nhưng chưa tiếp nhận) hoặc buộc thôi việc (đối với các trường hợp đã tiếp nhận), kể cả với trường hợp bên nhận chi phí đang là CBNV của Ngân hàng.

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-06 15:35:05

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Khối Khách hàng Cá nhân - Giám đốc Vùng - Khu vực Đông Bắc Bộ - Mã tin đăng: 4398343. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

LPBANK

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Việc làm cấp cao
Cấp bậc
Giám Đốc
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 7 Năm
Trình độ yêu cầu
Đại học
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây