Mối quan hệ với Khách hàng: Đại diện cho công ty trong các trao đổi với Khách hàng, thiết lập mối quan hệ tốt với Khách hàng. Nhận yêu cầu từ Khách hàng và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ suất ăn với Khách hàng.
Tham gia xây dựng Quy trình, Kế hoạch và Quản lý:
- Nghiên cứu các giải pháp cải tiến trong việc quản lý, sản xuất, xây dựng hình ảnh, nâng cao hiệu quả sản xuất, phục vụ, tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm đầu ra.
- Lập kế hoạch thực đơn theo yêu cầu của từng Khách hàng và đảm bảo tuân thủ các quy định về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
- Quản lý tài chính và ngân sách của Bếp
- Tham gia xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy trình,… liên quan đến hoạt động của Bếp.
- Lập kế hoạch triển khai và quản lý các hoạt động của Bếp đảm bảo các hoạt động sản xuất, chuẩn bị thực phẩm và phân phối thực phẩm đến các cơ sở giáo dục theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, số lượng và thời gian.
Triển khai, hướng dẫn thực hiện:
- Đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) và an toàn lao động (ATLĐ).
- Triển khai các quy trình, quy định, hướng dẫn, yêu cầu,… đến Bếp.
- Tổ chức các buổi tập huấn đào tạo và kiểm kiến thức ATVSTP, ATLĐ, hướng dẫn quy trình vệ sinh cho nhân viên Bếp.
- Tìm phương án để hỗ trợ và khắc phục những lỗi trong việc chế biến thức ăn, vệ sinh công cụ, dụng cụ, các thiết bị của Bếp.
Giám sát, kiểm tra, xử lý, báo cáo, đề xuất:
- Báo cáo cho Ban Giám đốc kết quả hoạt động của Bếp để đánh giá và đề xuất phương án cải tiến.
- Giám sát, kiểm tra việc việc nhân viên Bếp thực hiện tuân thủ quy định, quy trình, hướng dẫn về ATVSTP, ATLĐ.
- Trực tiếp và phối hợp xử lý các sự cố liên quan đến ATVSTP.
- Tham vấn, đề xuất Ban Giám đốc các phương án, biện pháp đảm bảo ATVSTP, vệ sinh công cụ dụng cụ (CCDC), vệ sinh máy móc thiết bị, đề xuất các thiết bị sản xuất phù hợp với tình hình thực tế góp phần nâng cao chất lượng món ăn.
- Nhận diện, đánh giá các mối nguy tiềm ẩn và đề xuất phương án xử lý kịp thời để tránh hoặc giảm thiểu tối đa rủi ro về ATVSTP.
- Thường xuyên giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm đầu vào và đầu ra để đảm bảo tiêu chuẩn về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Quản lý, hướng dẫn, giám sát, xử lý các vấn đề liên quan đến ATVSTP, PCCC,...
Các công việc khác.