[Melia Vinpearl Cửa Hội] Đầu bếp Bếp bánh

MELIA VINPEARL IN CENTRAL
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Cửa Lò, Nghệ An
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác có thể được giao bởi cấp trên.
Kiểm tra thường xuyên tình trạng sẵn có của các nguyên vật liệu cần thiết cho công việc của bếp, đảm bảo việc bảo quản và luân chuyển của nguyên liệu trong bếp. Phối hợp chặt chẽ với Kho thực phẩm để đặt hàng với nhà cung cấp nhanh chóng khi cần.
Phối hợp hoàn thành công tác huấn luyện & an toàn lao động, luôn duy trì các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP) ở mức cao nhất, thường xuyên triển khai thiết kế tiệc buffet mới và tạo ra các xu hướng ẩm thực mới, phấn đấu đạt tiêu chuẩn tối đa.
Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc nhà bếp, giám sát việc bảo trì và vệ sinh tất cả các cơ sở để duy trì tình trạng hoạt động ổn định. Xác minh và kiểm tra nhiệt độ trong buồng làm mát và tủ đông & tủ lạnh ở mỗi khu vực nhà hàng, báo cáo nếu có thiết bị lỗi hoặc hỏng hóc cho bộ phận bảo trì kỹ thuật sớm nhất có thể
Kiểm tra nhiệt độ chính xác và bảo đảm công thức nấu ăn tuân theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Khách sạn
Chịu trách nhiệm về việc kiểm kê kho hàng và kiểm soát chi phí / sự lãng phí/ hao tổn vật tư của bộ phận
Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên nhà hàng, nhằm đạt được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả hai bộ phận.
Tham gia góp ý, xây dựng ngân sách hàng năm của bộ phận bếp.
Phân tích chỉ số chất lượng, nhận xét của khách hàng và đề ra các biện pháp khắc phục và kế hoạch cải tiến sao cho phù hợp.
Theo dõi việc chuẩn bị thực đơn cho các sự kiện theo đúng yêu cầu được thông báo bởi bộ phận kinh doanh / tổ chức tiệc.
Quản lý việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực theo quy trình nhân sự và hướng dẫn chất lượng do Meliá Hotels International cung cấp.
Thiết kế menu cho nhà hàng và các buổi tiệc. Tham mưu với quản lý giá cả phù hợp dựa theo chi phí.
Kiểm tra việc đáp ứng các kỹ thuật cần thiết để đảm bảo tiêu chuẩn về hương, vị, trọng lượng, độ tươi, kích cỡ theo chuẩn công thức, cách trình bày- thiết kế
Đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực, tiến hành các cuộc họp giao ban hàng ngày với tất cả các giám sát và đầu bếp, theo dõi và thực thi kế hoạch đào tạo. Sắp xếp lịch cho nhân viên bếp bánh theo nhu cầu kinh doanh. Kiểm soát chặt chẽ tất cả các chi phí liên quan đến thực phẩm.

Yêu cầu công việc

Chi phí thực phẩm và giá cả
Thành thạo nghệ thuật tạo hình trang trí bằng đường, chế biến đồ tráng miệng từ chocolate
Thiết kế độc đáo trong cách trình bày Buffet cho bữa sáng- trưa- tối

Quyền lợi

Cơ hội đào tạo và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp.
Teambuilding và hoạt động nghỉ mát hàng năm.
Mức lương và phúc lợi hấp dẫn.
Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN
Thưởng tháng lương 13.
Nhiều chế độ hấp dẫn khác

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-20 12:40:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [Melia Vinpearl Cửa Hội] Đầu bếp Bếp bánh - Mã tin đăng: 4570815. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

MELIA VINPEARL IN CENTRAL

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/09/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây