II- TRÁCH NHIỆM CHÍNH
I- PHẠM VI CÔNG VIỆC
Mô tả chi tiết Mục tiêu
Tạo ra sự hài lòng tối ưu cho khách hàng bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn cao cấp, gắn kết trong bộ phận.
Công việc chính (80%)
Luôn giữ khu vực làm việc sạch, sẵn sàng phục vụ khách
Yêu cầu phải nhớ toàn bộ giá đồ uống và tất cả các chính sách đồ uống. Có khả năng pha chế các loại cocktail quốc tế cũng như các loại cocktail riêng của Khách sạn.
Luôn duy trì diện mạo tốt trước mặt khách (đúng đồng phục, sạch, gọn) Tạo dịch vụ cho khách hàng tốt trên sự mong đợi của khách.
Hợp tác với các bộ phận khác để làm tốt công việc chung
Vệ sinh các tủ CCDC, xe đẩy đồ ăn, vệ sinh bàn, ghế
Kiểm tra thực đơn hàng ngày
Luôn có mặt tại quầy bar được giao trong ca làm việc, chịu trách nhiệm chuẩn bị hàng kho bar, pha chế đồ uống, phục vụ khách.
Đảm bảo thức ăn, uống phục vụ khách luôn tốt nhất, đồ nóng phải được phục vụ nóng, đồ lạnh phải phục vụ đúng tiêu chuẩn lạnh.
Luôn làm đúng tiêu chuẩn, không lãng phí, hiểu quy luật sử dụng đồ nào nhập trước, thì dùng trước.
Nhận order từ khách và phục vụ khách theo order, tư vấn cho khách về sản phẩm của Khách sạn.
Chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ khi phục vụ khách
Phối hợp với bộ phận khác để các CCDC, thiết bị tại quầy bar được bảo trì, sửa chữa.
Luôn khéo, tế nhị, lịch sự khi giao tiếp với khách
Phải duy trì tiêu chuẩn cao nhất của việc chuẩn bị đồ uống và đảm bảo rằng mọi khía cạnh của một thức uống được kiểm tra cẩn thận. Đồ trang trí phải tươi và cắt tỉa đẹp, trong tình trạng tốt.
Nhận và triển khai thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý
Luôn giữ khu vực làm việc sạch sẽ và tất cả các nhà kho phải ngăn nấp
Mọi công việc luôn được thực hiện dưới sự chỉ đạo của quản lý
Luôn đảm bảo chất lượng đồ uống khi phục vụ khách
Chịu trách nhiệm kiểm sót hàng hóa pha chế
Hỗ trợ quản lý tạo ra thực đơn đồ uống
Giám sát mọi chi phí như: điện nước và các vấn đề phát sinh...
Chịu trách nhiệm hướng dẫn nhân viên cách sử dụng và bảo quản các công cụ dụng cụ và máy móc cũng như tài sản của công ty.
Luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa khi nhận hàng
Thực hiện các công việc khác (20%)
Nhận và triển khai thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý
Báo cáo
Báo cáo định kỳ ngày, tuần, tháng, quý, năm. Báo cáo chuẩn xác con số, trình bày rõ ràng, mạch lạc, đúng thời hạn