Nghiên cứu và phát triển món ăn (R&D)

CÔNG TY TNHH TRỐNG ĐỒNG VIỆT NAM
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Kiểm soát định lượng món ăn, tính hao hụt.
- Nắm bắt các xu hướng nấu ăn và thường xuyên phổ biến thực hành chia sẻ kinh nghiệm.
- Lên kế hoạch Training và kiểm tra các trung tâm về chất lượng món ăn.
- Nghiên cứu và phát triển các món Á – Âu theo yêu cầu của BGĐ.
- Xem xét, cập nhật các tiêu chuẩn chất lượng, định mức sản phẩm, quy trình … cho các món ăn mới.
- Cải tiến món ăn hiện tại và sáng tạo món mới (thay đổi trang trí, mùi vị…món ăn)
- Chịu trách nhiệm theo dõi và đào tạo nhân viên thực hiện đúng quy trình, công thức, theo sát tiến độ làm việc của đội ngũ bếp, đảm bảo không thất thoát hàng.
- Tuyển dụng và quản lý nhân viên bếp, đặc biệt là các vị trí cấp cao (bếp trưởng)
- Đào tạo quản lý bộ phận bếp, áp dụng các công thức nấu ăn, kỹ thuật và thiết bị nấu ăn mới, đồng thời giám sát các đầu bếp thực hiện việc chuẩn bị món ăn.
- Hỗ trợ chung cho Quản lý bộ phân bếp của hệ thống để theo dõi và giải quyết các vấn đề của bếp một cách nhanh chóng.
- Đề xuất, sáng tạo các công thức và quy trình chế biến món ăn mới, và đưa ra thực đơn theo mùa, điều chỉnh thực đơn hợp lý, đa dạng.
- Phát triển, quản lý tài liệu công thức và đảm bảo tính thống nhất trong hệ thống
- Các công việc khác theo yêu cầu của bộ phận R&D và BGĐ.

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức chuyên sâu về quản lý nhân sự.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm vị trí bếp trưởng/ phó tại nhà hàng hoặc trung tâm tiệc cưới & sự kiện.
- Có kiến thức cao về các nguyên tắc và kỹ năng chuyên nghiệp về thực phẩm.
- Kỹ năng sáng tạo.
- Có kỹ năng quản lý và điều hành.
- Có khả năng đánh giá sản phẩm vượt trội và có thể đóng góp cải tiến tối ưu nhất.
- Khả năng làm việc độc lập độc lập, và làm việc theo nhóm, hỗ trợ các team work hoàn thành mục tiêu chung
QUYỀN LỢI
- Hỗ trợ ăn trưa tại Công ty (tương đương 45.000đ/bữa).
- Được quyền đề xuất các sáng kiến của mình vào hoạt động của Công ty;
- Được sáng tạo và được chủ động trong công việc;
- Lương 20- 30tr + thưởng các dịp Lễ, Tết (hoặc thỏa thuận theo năng lực)
- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty: sinh nhật, thăm hỏi, hiếu hỉ, tham quan nghỉ mát hàng năm;

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Xe đưa đón, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Nghỉ phép năm, CLB thể thao

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-14 11:25:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nghiên cứu và phát triển món ăn (R&D) - Mã tin đăng: 4552965. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Thông tin chung

Ngành nghề
Phát triển thị trường
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
08/09/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây