CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI VIỆT NHẬT là sự kết hợp giữa 2 gã khổng lồ
Vinamilk và tập đoàn Sojitz Nhật Bản. Liên doanh của chúng tôi chuyên về lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là mặt hàng thực phẩm cao cấp (thịt bò). Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và nền tảng thị trường vững chắc từ 2 công ty mẹ, hứa hẹn sẽ có những bước phát triển đầy tiềm năng trong tương lại. Đây sẽ là một môi trường làm việc nhiều tiềm năng phát triển cho những ứng viên mong muốn tìm công việc ổn định, mức lương hấp dẫn, phúc lợi tốt, gắn bó lâu dài, bền vững.
Thông báo Tuyển dụng Chính thức cho NHÀ MÁY :CÔNG NHÂN SƠ CHẾ SẢN XUẤT
Quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra, kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động chế biến.
Thực hiện đúng các hướng dẫn của công ty về thao tác quy trình sản xuất
Phối hợp chặt chẽ với bộ phận QAQC để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm
Tham gia cùng bộ phận sản xuất để cải tiến quy trình, quy trình và chất lượng sản xuất.
Thái lát/xử lý/cắt tỉa/cân/đóng gói và dán nhãn tại nhà máy Tam Đảo.
Nắm rõ các quy trình và hướng dẫn vận hành liên quan đến sản xuất.
Các nhiệm vụ khác theo phân công của Công ty.
Làm việc tại nhà máy Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Ưu tiên nam có kinh nghiệm lò mổ gia súc lớn
Nam/ nữ, Có 1 năm kinh nghiệm chế biến thịt
LCB + PHỤ CẤP (chi tiết trao đổi khi phỏng vấn)
Nhân viên Quản lý dữ liệu (Kho)
Kiểm soát hàng tồn kho: Kiểm kê định kỳ. Giám sát mức tồn kho đảm bảo chính xác, Quản Lý FIFO- FEFO và bổ sung hàng
QUẢN LÝ CHỨNG TỪ: quản lý tất cả các hồ sơ về số lượng nhận hàng, giao hàng và lô vận chuyển, chuyển hàng giữa các kho, di chuyển hàng tồn kho, Lưu và ghi lại các kiểm tra chất lượng được thực hiện
Nhập liệu và quản lý dữ liệu: Nhập liệu và duy trì dữ liệu nhập xuất tồn chính xác trong các hệ thống (INNOVA, ERP…), báo cáo định kỳ về hiệu suất và tồn kho
Các nhiệm vụ khác và công việc hành chính khác theo sự phân công của Quản lý cấp trên, Giám đốc.
Làm việc trong môi trường kho lạnh, yêu cầu tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh.
Ít nhất 2 năm kinh nghiệm thực tế trong công việc dữ liệu liên quan: hành chính, quản lý dữ liệu kho, báo cáo thống kê.
Thành thạo tin học văn phòng
Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan
TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT
Be responsible to oversee all technical matters/specifics of the whole project and reflect into the design, to ensure the constructed facilities to work without critical design mistake.
Coordinate with various teams (internal/external), including design, construction, production teams as well as the government authority, to ensure project reach the target.
Monitor and control the performance of contractors/suppliers according to contracts and requirement of the project.
Provide technical support and guidance to the project team members.
Be responsible to identify and resolve technical issues and problems that arise during the project.
Ensure the project complies to quality standards and regulations.
Honest, sense of responsibility, careful, leadership.
Develop a detailed project plan that includes timelines, budgets, resources, and risk assessments.
University degree
Ensure to process internal approval procedure in defined timeline to forward the project without procedural/documentation delay.
Pursue best technical solution for the project, in cooperation with
Research and study possible technical solutions applicable/necessary for the project.
Carry out bidding procedures, equipment procurement according to the investment plan, budget and timeline of the project.
MS Office and ERP system.
Have no health problem for working in cold environment.
Maintain accurate project documentation, including document control, progress reports, technical specifications, and required licenses/certificates.
English intermediate level or Japanese intermediate level (listening, speaking, reading, writing).
Understanding of methodology to ensure/ improve quality.
Wide knowledge in management of factory activity (QC, yield, cost, inventory, HSE, HR)
At least 5 years or above, experience in meat processing (on- site), and at least 2 years or above, experience in management of meat processing.
TRƯỞNG PHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
Develop and quality control procedure of QA department. Evaluated status at factory and advise for departmens to buid up procedure of HACCP/ quality system.
Establish and maintain inspection and supervision measures to ensure quality in product operations, from material input to product output
Yearly plan of the department headcounts, operational expenses, quality target
Make Plan for HACCP:
– Meeting with consulting and evaluation HACCP organization
– Take lead to make master plan for HACCP of departments (QAQC, Production, SCM…)
Review training plans and training content
Mornitor and evaluate the system construction process of departmens
Technical Skills: Food major
Education: University
Review supplier and OEM audit plans and results.
Develop and improve the product quality more and more (compare with competitor: safety, shelf life of product longer, stable,…)
Review all changes to standards/regulations and decide when to apply
Review product testing plans
Look for corrective action if results are unsatisfactory
Develop and quality control procedure of QA department
Experience: At least 7 years as same position
Soft Skills: Comunication, manage,
Evaluated status at factory and advise for departmens to buid up procedure of HACCP
Manage, develop, motivate staff to achieve objective of department
Review and finalize the control quality system in production, suppliers Evaluate HACCP performance
Trưởng nhóm QA Phòng thí nghiệm
Thực hiện các thử nghiệm vi sinh, lý hóa định kỳ hoặc khi phát sinh: mẫu nguyên liệu/thành phẩm, mẫu swabtest.
Đảm bảo phòng thí nghiệm luôn sạch sẽ, ngăn nắp, các dụng cụ, thiết bị có hướng dẫn sử dụng, cảnh báo rõ ràng.
Kỹ năng: Tiếng Anh, quản lý, cẩn thận, trung thực
Giám sát việc thiết lập hạn sử dụng cho các sản phẩm mới, và xác minh hạn sử cho các sản phẩm đang sản xuất
Lập kế hoạch, định mức và yêu cầu mua dụng cụ, môi trường, thuốc thử, hóa chất phục vụ cho hoạt động thử nghiệm.
Phối hợp với các bộ phận liên quan để đề xuất các giải pháp phù hợp khi phát hiện kết quả thử nghiệm không phù hợp
Thực hiện các hoạt động thử nghiệm vi sinh, lý hóa trong phòng thí nghiệm.
Ít nhất 3 năm ở vị trí tương đương ở phòng thí nghiệm vi sinh thực phẩm
Xây dựng và thẩm định các phương pháp kiểm nghiệm được thực hiện tại phòng thí nghiệm.
Phân công và hướng dẫn cho nhân viên phòng thí nghiệm về hoạt động thử nghiệm và vận hành thiết bị
Định kỳ thẩm tra, đánh giá phương pháp thử nghiệm nội bộ
Báo cáo định kỳ cho Trưởng bộ phận và các bộ phận liên quan về kết quả thử nghiệm
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan
Đề xuất các biện pháp khắc phục để đảm bảo sản phẩm an toàn cho người sử dụng.
Xây dựng và cập nhật các quy trình, hướng dẫn công việc liên quan đến các hoạt động của phòng thí nghiệm, phương pháp thử nghiệm theo TCVN/ISO, cập nhật phương pháp và môi trường nuôi cấy, thuốc thử từ nhà cung cấp
Đảm bảo rằng thiết bị, dụng cụ, môi trường và thuốc thử trong phòng thí nghiệm được sử dụng đúng mục đích và theo hướng dẫn của nhà sản xuất
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Chăn Nuôi Việt Nhật
Địa chỉ nhà máy: Địa chỉ: Xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên và xã Minh Quang huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc (Nhà máy lớn trên Địa bàn cả 2 Huyện)
Điện thoại: 098.342.61.38 / 0912.31.77.26