* Mục tiêu công việc:
This position contributes to the success of Starbucks by not only bringing fresh and delicious batches of cakes to customers every day but also be responsible for operating the bakery with related departments to bring out the best and smoothly efficient operation.
Vị trí này góp phần tạo nên sự thành công của Starbucks khi không chỉ mang đến những mẻ bánh tươi ngon mỗi ngày cho cửa hàng mà còn chịu trách nhiệm trong việc vận hành phòng thực phẩm cùng với các bộ phận liên quan để mang lại hiệu quả tốt nhất và hoạt động vận hành chuỗi cửa hàng.
* Mô tả công việc:
Phụ trách chế biến các sản phẩm tại Bếp Thực Phẩm, bao gồm nướng, rã đông, cắt, dán nhãn và đóng gói các đơn hàng để nhập kho
Trả lời các câu hỏi của bộ phận Vận hành và hỗ trợ về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Central Kitchen
Cần thực hiện theo dõi trong việc đặt hàng
Phụ trách đặt hàng, xuất hóa đơn, liên lạc với nhà cung cấp, xử lý mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm hoặc xử lý công việc đúng thời hạn.
Kiểm kê và giám sát hàng tồn kho, ghi và dán nhãn. Đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn Đảm Bảo Chất Lượng về VSATTP (bao gồm tạo PO, TO, kiểm kê, đánh dấu, v.v.)
Tìm hiểu sản phẩm mới thường xuyên mỗi mùa và truyền đạt lại cho bộ phận Vận hành theo các tiêu chuẩn
Thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên giao
Thời gian làm việc: từ 9AM- 6PM (sẽ được nghỉ trưa 1 tiếng từ 12- 13PM). 1 tuần làm việc 6 ngày và được off 1 ngày/tuần.
Partners có thể làm việc trong các ngày Tết và Lễ và được tính lương ngoài giờ Lễ/ Tết
Undertake other tasks assigned by Assistant Category Manager
Respond to enquiries from Operation and provide support with any matter relating to Central Kitchen Inventory and monitoring par stock level, labeling and stickers
Ensuring all QASA standards about hygiene and cleanliness
Partners are requested to work during Tet and Holidays (rotation on days off during these days) with Holidays pay
Learning new products frequently every season and provide products to Operation team followed by standard
In charge of ordering, billing, communication with supplier, handling any issues related to products or handling the work on- time. Need to do forecasting in ordering
In charge of processing products at Central Kitchen, including baking, defrosting, cutting, labelling and packing orders to store
Systematic works (including creating PO, TO, inventory, markout, etc…)