Nhân viên Bếp chính Âu - Á (CA SÁNG)

KHÁCH SẠN HOA ĐÀO HÀ NỘI
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Tây Hồ, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Nhận hàng, kiểm tra, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
Biết sơ chế thực phẩm;
Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm;
Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến, định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhà hàng;
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc;
Thực hiện chế biến các món ăn Âu- Á theo yêu cầu của Nhà hàng và Khách hàng;
Nấu bếp phục vụ buffet sáng phục vụ khách lưu trú của Khách sạn, phục vụ ăn trưa, ăn tối theo yêu cầu của khách hàng;
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và cấp quản lý;
Thực hiện và tuân thủ nghiêm chỉnh Nội quy, quy định của Khách sạn, Công ty.

Yêu cầu công việc

- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, có tính kỷ luật cao và có tinh thần hợp tác tốt;
- Có sức khỏe, chịu được áp lực và cường độ cao trong công việc và có khả năng làm việc theo ca;
- Nhanh nhẹn trong công việc, trung thực, cẩn thận, sạch sẽ, siêng năng, gọn gàng và giao tiếp tốt;
- Có bằng cấp /chứng chỉ nấu ăn;
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về nghiệp vụ Bếp Âu- Á tại các Nhà hàng, Khách sạn 3 sao;
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ Nhà hàng;
- Có tính chủ động trong giải quyết công việc;
- Nam/Nữ (25- 35 tuổi)- Số lượng: 01 người
- Có ý thức chấp hành tốt, lạc quan và tích cực;

Quyền lợi

- Mức thu nhập hấp dẫn; Chế độ đãi ngộ của Công ty theo Quy định hiện hành.
- Sau thời gian thử việc, được thưởng phí Dịch vụ hàng tháng theo quy định của Khách sạn (tùy thuộc vào tình hình kinh doanh trong tháng);
- Các chế độ đóng BHXH và phúc lợi khác của Nhân viên:
+ Chế độ ngày Lễ Tết, Chế độ nghỉ mát hàng năm, Khám sức khỏe định kỳ,...
+ Được đóng BHXH, BHYT và BHTN theo quy định của Công ty (sau thời gian thử việc, đánh giá thử việc và ký Hợp động Lao động chính thức);
+ Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ tại Công ty;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Nhân viên có cơ hội học tập, thăng tiến có cơ hội sử dụng Tiếng Anh và được đào tạo chuyên sâu để phát triển nghề nghiệp.
- Thời gian làm việc:
CA SÁNG
05h00&039;- 13h00&039;
05h30&039;- 13h30&039;

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-29 03:25:26

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân viên Bếp chính Âu - Á (CA SÁNG) - Mã tin đăng: 4315947. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Dưới 10
Trụ sở: 713 Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Ca sáng
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây