Nhân Viên Bếp Chính Khách Sạn

CÔNG TY TNHH CAO PHONG - (SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY - NỘI THẤT CHỢ LỚN)
Mức lương
10 triệu
Địa điểm làm việc
Quận 1, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
- Chịu trách nhiệm bảo quản nguyên vật liệu tồn cuối mỗi ca. Kiểm tra hệ thống gas, đèn, điện … trước khi hết mỗi ca
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng theo yêu cầu của Quản lí khách sạn.
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng.
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên phụ bếp.
- Hướng dẫn nhân viên phụ bếp chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo tiêu chuẩn.
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên
- Cùng với các nhân viên khác vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca và bàn giao ca làm việc theo quy định
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lí khách sạn

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 04 năm kinh nghiệm trong nghề và 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Nam/ Nữ trên 25 (tuổi)
- Am hiểu, được đào tạo qua các khóa học về: An toàn vệ sinh thực phẩm, An toàn vệ sinh lao động.
- Thời gian làm việc 5h00- 13h, nghỉ ca hàng tuần
- Tốt nghiệp các khóa đào tạo về chuyên môn bếp.
- Có bằng nấu ăn chuyên nghiệp hoặc giấy chứng nhận tay nghề 3/7.

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-12-07 22:35:34

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân Viên Bếp Chính Khách Sạn - Mã tin đăng: 3908816. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: Khu Vực 2 , Đường Võ Văn Kiệt , Phường 5, Thi xa Vi Thanh , Hậu Giang , Việt Nam

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Chứng chỉ
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
19/01/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây